Bị đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng

14/11/2023 23:00

"Kết luận của Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã khẳng định Tiên không liên quan đến đường dây này", Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi về những lời đồn nhằm vào cô.

Chiều 14/11, Hoa hậu Thùy Tiên đăng bài viết khá dài đề cập đến nghi vấn cô liên quan đến một đường dây bán dâm. Người đẹp khẳng định thông tin này "sai sự thật và là hành động cố tình dẫn dắt dư luận".

"Kết luận của Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã khẳng định Tiên không liên quan đến đường dây này.

Việc sử dụng hình ảnh từ 4 năm trước để đặt nghi vấn, ám chỉ Tiên có liên quan đến những hoạt động đã được điều tra là bắt đầu từ đầu năm 2023. Vì vậy, vụ việc trên là không có cơ sở, chưa kể đến việc người này ('tú ông' vừa bị bắt - PV) bị cho là từng hợp tác và làm việc với nhiều nghệ sĩ trong vai trò makeup, làm tóc.

Việc lôi lại những vụ án đã được Bộ Công an điều tra và có thông tin rõ ràng Thùy Tiên không liên quan là hành vi cố tình dẫn dắt dư luận", Hoa hậu viết.

Bị đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng-1
Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định không liên quan đến đường dây bán dâm.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên chụp cùng Huỳnh Thanh Thuận - người bị bắt vì hành vi môi giới mại dâm và bàn tán việc trang cá nhân của Huỳnh Thanh Thuận còn lưu trữ hẳn một album hình của Thùy Tiên. Điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ thân thiết giữa Thùy Tiên và "tú ông" vừa bị bắt.

Bị đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng-2
"Tiên và công ty chủ quản của mình đã không lên tiếng trong suốt những ngày qua để sự việc không thể lớn thêm".

Trong bài đăng kể trên, Thùy Tiên cho hay cô im lặng suốt thời gian qua là để tránh gây ồn ào không đáng có: "Tiên biết rằng đây là kế hoạch bôi nhọ danh dự có tổ chức nhằm mục đích xấu. Vì thế Tiên và công ty chủ quản của mình đã không lên tiếng trong suốt những ngày qua để sự việc không thể lớn thêm.

Sự vụ đã chính thức khép lại, Tiên hy vọng quý khán giả sẽ luôn yêu mến và tin tưởng với những cống hiến, thành tích mà Thùy Tiên đã và sẽ tiếp tục đạt được trong tương lai".

Người đẹp cũng cho biết, cô và đơn vị chủ quản đang làm việc với Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM về vấn đề về bạo lực mạng và ứng xử trên không gian mạng đối với cá nhân cô.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị đồn liên quan đến đường dây mua bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO