Bị chỉ trích vô lễ, học trò Hà Hồ nói 'do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm'

10/10/2023 13:52

Bị chỉ trích có thái độ vô lễ với Hồ Ngọc Hà trong "The New Mentor", Lâm Châu nói cô không cố ý thể hiện mình hơn ai "nhưng cơ mặt của em lại dễ gây hiểu lầm quá".

Sau khi tập 9 The New Mentor 2023 lên sóng, Lâm Châu - thí sinh đội Hồ Ngọc Hà - nhận nhiều lời chỉ trích bởi thái độ bị cho là kênh kiệu, không tôn trọng nữ ca sĩ.

Để giải thích, Lâm Châu vừa đăng bài viết dài trên trang cá nhân, cho biết cô cảm thấy hối hận vì đã khiến những người yêu thương mình phải trăn trở và buồn lòng, đồng thời xin lỗi về những thiếu sót của bản thân.

Theo chia sẻ của Lâm Châu, buổi ghi hình tập 9 kéo dài 20 tiếng khiến cô mệt và áp lực, phải cố gắng gồng mình để có phong thái tự tin nhất.

"Chính điều này là con dao hai lưỡi khiến em trở nên xa cách và khiến khán giả hiểu lầm em không tôn trọng các tiền bối của mình.

Thật sự em không cố ý thể hiện mình hơn ai nhưng cơ mặt của em lại dễ gây hiểu lầm quá. Em nhận ra điều này khi chương trình 'The New Mentor' phát sóng, em đã cố gắng điều chỉnh để phù hợp hơn trong nhiều hoàn cảnh.

Em đã từ Hà Nội vào TP.HCM nhiều lần để tham gia các lớp học khác nhau, giúp mình điều tiết, thay đổi mỗi ngày về cách giao tiếp, ứng xử và cách bày tỏ cảm xúc. Em biết mình còn rất nhiều thiếu sót và cần thêm thời gian để rèn giũa bản thân", người đẹp tâm sự.

Lâm Châu xin lỗi các super mentor trong cuộc thi và khẳng định cô không có ý hỗn hay không tôn trọng họ: "Em luôn ngưỡng mộ và biết ơn sự hướng dẫn của các chị rất nhiều. Em thực sự xin lỗi chị Hà vì đã phụ lòng mong đợi của chị.

Em xin lỗi chị Pông Chuẩn. Trong lúc đó em thực sự đã quá run nên không để ý đến từng chữ trong câu.

Em xin lỗi chị Hương Giang vì đã gọi tên 'team Hương Giang', em nghĩ mình đang gọi như một tên riêng đặc trưng của team chứ em không cố ý không tôn trọng chị. Em thật lòng xin lỗi chị. Em xin lỗi toàn thể các chị thí sinh vì sự vô ý của em".

Lâm Châu giải thích thêm, những gì cô lo sợ trong đầu khác hẳn với những điều cơ mặt thể hiện ra. Cô đã dùng sự tự tin để che đậy sự lo lắng bên trong. Trong phòng loại, Lâm Châu đã xưng tên chứ không xưng “em” vì được khuyên rằng cách nói như vậy chuyên nghiệp hơn.

"Sau những sai lầm, em biết mình phải rút kinh nghiệm sâu sắc để thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Thời gian này chính là lúc để em tự nhìn nhận bản thân và sửa đổi những khuyết điểm của mình. Em mãi mãi biết ơn tình cảm của mọi người", học trò Hà Hồ thổ lộ.

Bị chỉ trích vô lễ, học trò Hà Hồ nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm-1
Hồ Ngọc Hà và Lâm Châu.

Trong tập 9 The New Mentor 2023 , Lâm Châu có cơ hội xuất hiện trong vòng loại và được quyền loại một người mẫu. Dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng ở vòng loại, cô đưa ra những nhận xét được cho là tự tin thái quá. Cuối cùng, cô quyết định loại thí sinh của đội Thanh Hằng.

Khi bước ra thông báo quyết định của mình, Lâm Châu đã gọi tên huấn luyện viên và thí sinh hơn tuổi mình một cách trống không là “team Hương Giang”, “Pông Chuẩn” mà không kèm “chị”.

Sau khi chương trình lên sóng, Lâm Châu trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng cô nên nhìn nhận lại cách ứng xử, thái độ và cách xưng hô với mọi người. Trước phản ứng của khán giả, học trò Hà Hồ khóa trang Facebook cá nhân.

Bị chỉ trích vô lễ, học trò Hà Hồ nói do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm-2
Lâm Châu gây tranh cãi vì cách xưng hô bị cho là vô lễ với đàn chị.

Đây không phải lần đầu Lâm Châu bị khán giả chỉ trích. Cách đây không lâu, cô gây tranh cãi vì bấm "like" bài viết chê bai Lan Khuê trong một hội nhóm. Sau đó, người đẹp xin lỗi và giải thích đó chỉ là hành động vô tình.

Trên sóng livestream, Hồ Ngọc Hà lên tiếng bênh vực học trò. Cô cho biết bản thân từng gặp trường hợp tương tự khi người quen tương tác trong những bài viết không hay về mình.

Lâm Châu cũng trực tiếp gửi lời xin lỗi đến Lan Khuê. Cô khóc, mong đàn chị hiểu mình không có ý xấu. Cô thừa nhận đây là bài học đầu đời đáng nhớ và đã rút được kinh nghiệm cho mình.

Trong chương trình The New Mentor 2023, Lâm Châu được đánh giá là có ngoại hình sáng, thuyết trình tự tin. Tuy nhiên, người mẫu sinh năm 2003 nhiều lần khiến khán giả không hài lòng vì bị cho là có thái độ tự cao, hiếu thắng.

Theo VTC 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bị chỉ trích vô lễ, học trò Hà Hồ nói 'do cơ mặt em dễ gây hiểu lầm'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO