Su su là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cùng một số vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin C, vitamin E và kali. Do đó, loại thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể bao gồm sức khỏe tim mạch.
Mỡ nội tạng tăng cao sẽ gây ra một số tình trạng sức khoẻ xấu như tăng đường huyết, tăng lipid máu, tăng huyết áp, các bệnh về tim mạch, mạch máu não và các bệnh khác.
Từ ngày 10.1, tại Khoa Khám bệnh, Bệnh viện 199 Bộ Công an (Bệnh viện 199), Đà Nẵng sẽ hỗ trợ kiểm tra, tư vấn miễn phí nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thận cho người dân với máy đánh giá tự động và các bác sĩ chuyên khoa.