bệnh đái tháo đường

Tác hại đáng sợ của đồ uống người Việt tiêu thụ cả lít mỗi tuần
Các chuyên gia y tế cảnh báo tỷ lệ thừa cân, béo phì dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm tại Việt Nam đáng báo động, một phần do lạm dụng đồ uống có đường.
 • 2 công thức nấu ăn giúp hạ đường huyết
  Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc hạ đường huyết, điều trị bệnh đái tháo đường. Dưới đây là 2 công thức nấu ăn giúp hạ đường huyết.
 • 5 loại nguyên liệu được chứng minh giúp hạ đường huyết
  Theo Hiệp hội Tiểu đường Mỹ (ADA), một nghiên cứu với hơn 25 triệu người ở Mỹ mắc đường huyết cao cho kết quả thuyên giảm nhờ sử dụng một số loại thực phẩm. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra một số loại thực phẩm được chứng minh giúp giảm lượng đường trong máu.
 • 6 dưỡng chất cần thiết cho người có đường huyết cao
  Nguyên nhân chính gây ra bệnh đái tháo đường, đường huyết cao là do không đủ insulin hoặc tác dụng của insulin kém. Ngoài ra, sự thiếu hụt một số chất dinh dưỡng cũng liên quan đến sự xuất hiện và phát triển của tình trạng bệnh này. Dưới đây là một số dưỡng chất cần thiết cho người có đường huyết cao.
 • 3 loại đường ảnh hưởng đến bệnh đái tháo đường
  Theo tư vấn từ Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM 1, nhiều người nghĩ rằng, bệnh đái tháo đường (tiểu đường) là do ăn nhiều đường. Nhưng thực tế, đường bổ sung chỉ là một trong những yếu tố nguy cơ, còn rất nhiều yếu tố khác có thể gây ra bệnh tiểu đường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO