Bật mí tin vui mới cho người dùng iPhone 15

Tổng hợp| 21/02/2024 11:17

Pin "khủng hơn" là lý do nên mua thế hệ iPhone mới nhất của Apple.

Trong tài liệu hỗ trợ được cập nhật hôm nay, Apple cho biết pin trên iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được thiết kế để giữ lại 80% dung lượng pin gốc sau 1.000 chu kỳ sạc đầy đủ trong điều kiện lý tưởng. Con số này cao hơn so với 500 chu kỳ sạc được quảng cáo cho tất cả các mẫu iPhone cũ hơn.

Apple cho biết họ đã tiến hành thử nghiệm trên các mẫu iPhone 15 bằng cách sạc và xả pin 1.000 lần trong điều kiện cụ thể, nhưng không cung cấp chi tiết chính xác về quy trình. Apple cũng nói thêm rằng họ đã liên tục cải thiện các thành phần pin iPhone và hệ thống quản lý năng lượng.

Tin vui cho các
Nguồn: internet

"Pin của các mẫu iPhone 14 trở về trước được thiết kế để duy trì 80% công suất ban đầu sau 500 chu kỳ sạc đầy trong điều kiện lý tưởng. Pin của các mẫu iPhone 15 được thiết kế để duy trì 80% công suất ban đầu sau 1000 chu kỳ sạc đầy trong điều kiện lý tưởng", tài liệu của Apple viết.

Pin trên iPhone 15 có thể mất nhiều thời gian hơn để giảm xuống còn 80% dung lượng tối đa so với các mẫu iPhone trước đó. Tuy nhiên, Apple cho biết họ đang "nghiên cứu" tuổi thọ pin của các mẫu iPhone cũ hơn, vì vậy việc so sánh dựa trên các thông số thử nghiệm mới nhất vẫn chưa được biết rõ.

Trong tài liệu hỗ trợ, Apple cho biết tuổi thọ pin của bất kỳ mẫu iPhone nào cuối cùng cũng phụ thuộc vào cách sử dụng và sạc pin thường xuyên.

Để xem dung lượng pin của iPhone, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Pin → Sức khỏe & Sạc pin. Trên các mẫu iPhone 15 được cập nhật lên bản beta iOS 17.4 mới nhất, menu giờ đây chỉ đơn giản được gọi là Sức khỏe pin và hiển thị nhiều thông tin hơn về pin, ví dụ như khoảng thời gian viên pin được sản xuất và số lần sạc.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bật mí tin vui mới cho người dùng iPhone 15
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO