Bắt khẩn nam diễn viên 86 tuổi tấn công tình dục nữ sinh 20 tuổi

02/07/2023 19:53

Diễn viên họ Song, 86 tuổi bị cho là lợi dụng chức quyền, học bổng tại đại học để tấn công tình dục nhiều cô gái độ tuổi 20.

Theo MBC, cảnh sát bắt giữ diễn viên ngoài 80 tuổi, nghi tấn công tình dục nữ sinh đại học 20 tuổi. Diễn viên họ Song bị Sở cảnh sát Danwon, Ansan, Gyeonggi, Hàn Quốc điều tra sau khi nhận cáo buộc của nạn nhân.

Theo lời khai, diễn viên họ Song hôn nạn nhân nhiều lần, động chạm cô trong phòng thí nghiệm trường học. Nữ sinh 20 tuổi cho biết cô ngăn cản hành động của diễn viên này, liên tục cầu xin như "Làm ơn đừng làm vậy", "Tôi cầu xin đừng làm thế"...

Bắt khẩn nam diễn viên 86 tuổi tấn công tình dục nữ sinh 20 tuổi ảnh 1
Đài MBC công khai vụ diễn viên gạo cội tấn công tình dục nữ sinh.

MBC đưa tin người này vẫn quấy rối và xâm hại nữ sinh dù liên tục được van xin. "Ông ấy nói trông tôi như phụ nữ trưởng thành và đẹp. Đó là lý do cô không giống nữ sinh chút nào", đoạn ghi âm nêu rõ.

Hiện, ông Song cầu xin tòa án tha thứ nhưng không được chấp nhận và bị bắt giữ. Vụ việc chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều người lùng danh tính của diễn viên 86 tuổi.

Hồi tháng 5, một số cô gái tố bị người đàn ông họ Song bạo hành tình dục. Ông sinh năm 1938, tốt nghiệp khoa Kịch nghệ Đại học Quốc gia Seoul (tiền thân của Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul).

Ông làm việc với tư cách giáo sư tại Đại học Quốc gia Seoul. Điều tra cho thấy ông dùng học bổng làm mồi dụ dỗ, lừa gạt sinh viên. Sau khi vụ việc bị phanh phui, trường học chấm dứt mối hợp đồng với diễn viên họ Song.

Bắt khẩn nam diễn viên 86 tuổi tấn công tình dục nữ sinh 20 tuổi ảnh 2
Diễn viên nổi tiếng của Squid Game từng vướng cáo buộc tấn công tình dục.

Báo cáo cho thấy cảnh sát âm thầm điều tra diễn viên họ Song đầu tháng trước. Trong thời gian này, cảnh sát gọi điện cho nạn nhân 7 lần vì sợ các cô gái tiếp tục bị hại. Cảnh sát nhận định đây là tội phạm nghiêm trọng, có thể tiêu hủy bằng chứng nên quyết định bắt giữ người đàn ông.

Vụ việc làm khán giả nhớ lại vụ diễn viên gạo cội Oh Young Soo - người đóng chính và đoạt giải trong Squid Game. Diễn viên 79 tuổi bị cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ trong lúc dạo công viên,

Người bị hại khởi kiện Oh Young Soo nhưng nam diễn viên từ chối. Sau khi xuất hiện nhiều bằng chứng, nam diễn viên miễn cưỡng thừa nhận. Vụ án đang được lật lại, tòa thụ lý nhưng chưa có kết quả. Hai diễn viên lớn tuổi vướng cáo buộc liên quan tấn công tình dục khiến khán giả mất niềm tin vào giới nghệ sĩ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt khẩn nam diễn viên 86 tuổi tấn công tình dục nữ sinh 20 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO