Bắt đối tượng 'cộm cán' ở Đà Nẵng, thu giữ 2 khẩu súng

19/09/2023 23:16

Các trinh sát Phòng CSHS Công an Đà Nẵng khống chế, kiểm tra xe ô tô của nhóm "dân anh chị" phát hiện bên trong xe có 2 khẩu súng ngắn Rulo cùng 6 viên đạn.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi "tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép".

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự nắm được thông tin về việc một số đối tượng trên địa bàn thành phố đang tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép, có nguy cơ gây ra các vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật thu giữ gồm 2 khẩu súng và 6 viên đạn.

Đối tượng Nguyễn Văn Thành cùng tang vật thu giữ gồm 2 khẩu súng và 6 viên đạn.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đã phân công lực lượng trinh sát, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xác minh và thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến các đối tượng. Chỉ trong thời gian ngắn, trinh sát đã xác định được đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Thành (biệt danh "Thành Đen", 37 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

"Thành Đen" được biết đến là một trong những đối tượng hình sự cộm cán tại Đà Nẵng, có nhiều tiền án, tiền sự, có mối quan hệ rộng rãi với các đối tượng hình sự khác trên địa bàn thành phố.

Lúc 10h30 ngày 19/9, khi Nguyễn Văn Thành cùng N.P.L (27 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) đi trên xe ô tô BKS 43A-541.xx đến một quán karaoke trên đường Nam Trân, phường Hòa Minh, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự ập đến khống chế, bắt giữ.

Kiểm tra xe ô tô trên, trinh sát phát hiện bên trong xe có 2 khẩu súng ngắn kiểu Rulo cùng 6 viên đạn. Qua làm việc, Nguyễn Văn Thành khai nhận đã mua 2 khẩu súng này trên mạng vào năm 2022 về để sử dụng với mục đích "phòng thân".

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự tiến hành điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyên Hưng(VOV)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt đối tượng 'cộm cán' ở Đà Nẵng, thu giữ 2 khẩu súng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO