Bắt băng nhóm giết người trước quán karaoke

Hoàng Tùng| 09/07/2022 15:45

Trần Công Hậu xảy ra mâu thuẫn với Phạm Minh Trí nên hẹn đến trước quán karaoke để đánh nhau. Hậu cùng đồng bọn đã đâm Trí tử vong.

Ngày 9/7, Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoài (29 tuổi), Trần Công Hậu (24 tuổi, cùng ở tỉnh Hậu Giang) và Nguyễn Hoài Đức (28 tuổi, ở tỉnh Sóc Trăng) điều tra về tội Giết người.

Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Việt Long (28 tuổi, ở TP Cần Thơ) điều tra về tội Che giấu tội phạm.

Bắt băng nhóm giết người trước quán karaoke - 1

Các đối tượng Hậu, Đức, Hoài, Long (từ trên xuống, từ trái qua phải) (Ảnh: HT).

Theo kết quả điều tra, Hậu và Phạm Minh Trí (27 tuổi, Cần Thơ) có quan hệ bạn bè với nhau nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn.

Tối 20/5, Hậu đến Karaoke Gold trên đường Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều, để đánh nhạc cho khách tổ chức sinh nhật. Buổi tiệc kéo dài đến 5h hôm sau mới tàn. Khi rời quán, Hậu đã gọi cho Trí đến với mục đích giải quyết mâu thuẫn.

Trí cùng người bạn đi ô tô đến trước quán. Hai bên xảy ra ẩu đả, Hậu móc dao đâm vào lưng Trí. Người bạn đi cùng với Trí là Lê Duy Tân (27 tuổi) cũng bị Hậu đâm trúng vào vai phải.

Bắt băng nhóm giết người trước quán karaoke - 2

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: HT).

Trí bỏ chạy thì bị nhóm người của Hậu đuổi theo dùng hung khí (dao, gậy ba khúc) đâm, đánh vào người. Lúc này, Nguyễn Văn Hoài là người cùng nhóm với Hậu đã cầm dao đâm vào đùi nạn nhân.

Gây án xong, nhóm của Hậu lên xe do Long cầm lái tẩu thoát khỏi hiện trường.

Trí được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an đã vào cuộc điều tra đã bắt giữ Hậu, Hoài, Đức Long và đang truy tìm Trần Chí Ngoan (31 tuổi), Kiều Trung Hiếu (32 tuổi) và Lê Bảo Tín (24 tuổi, cùng ở tỉnh Hậu Giang).

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bắt băng nhóm giết người trước quán karaoke
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO