Báo Thái Lan: Kiatisak sẵn sàng dẫn dắt tuyển Thái Lan

Thanh Vũ| 11/09/2023 15:50

Truyền thông Thái Lan cho biết, huấn luyện viên Kiatisak đã sẵn sàng trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, thay cho ông Mano Polking.

Báo Thái Lan: Kiatisak sẵn sàng dẫn dắt tuyển Thái Lan
Huấn luyện viên Kiatisak có thể dẫn dắt đội tuyển Thái Lan sau V.League 2023-2024. Ảnh: AFF

"Nguồn tin từ bạn thân của Kiatisak cho biết, ông đã sẵn sàng nhận lời trở lại dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan", trang báo Siam Sport của Thái Lan thông tin.

Trang báo này còn nhấn mạnh: "Những người thân thiết với huấn luyện viên Kiatisak cũng tiết lộ rằng, nếu ứng cử viên cho chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) là bà Madam Pang trúng cử, huấn luyện viên Kiatisak chắc chắn sẽ theo chân bà về dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan”.

Bà Madam Pang đang là ứng viên nặng kí cho vị trí Chủ tịch FAT. Đến tháng 4, FAT sẽ công bố người đứng đầu mới sau khi có kết quả bầu cử. Đây cũng là thời điểm huấn luyện viên Kiatisak chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai.

Đội tuyển Thái Lan đã thi đấu thành công dưới thời huấn luyện viên Kiatisak. Dưới sự chỉ đạo của "Zico Thái", đội tuyển Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016. Ông cũng đưa tuyển Thái Lan lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018.

Sau khi kết thúc kì nghỉ cùng gia đình ở Thái Lan, huấn luyện viên Kiatisak đã trở lại Việt Nam để cùng Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị cho V.League 2023-2024.

Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan vừa nhận thất bại trước Iraq trong trận chung kết King's Cup 2023. Sau trận đấu này, bà Madam Pang cũng có phát biểu úp mở về tương lai của huấn luyện viên tuyển Thái Lan hiện tại là Mano Polking.

Động thái này cho thấy, tương lai của huấn luyện viên Polking đang bị bỏ ngỏ, và rất có thể Madam Pang đang có kế hoạch đưa Kiatisak về thế chỗ, dĩ nhiên là sau khi bà trúng cử và V.League 2023-2024 khép lại.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Báo Thái Lan: Kiatisak sẵn sàng dẫn dắt tuyển Thái Lan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO