Báo Hàn đồng loạt đưa tin ồn ào Messi xuất hiện trong MV của Jack

08/09/2023 06:00

Vụ lùm xùm Jack đưa Messi vào video ca nhạc được nhiều báo Hàn đưa tin. Thông tin ca sĩ chi 60 tỷ đồng mời Messi gây xôn xao.

Ngày 6/9, thông tin Messi có mặt trong video ca nhạc của Jack xuất hiện trên nhiều trang báo Hàn Quốc. Một số đặt câu hỏi “Tại sao Messi có mặt ở đây” và đề cập đến vấn đề xoay quanh ồn ào của chi 60 tỷ đồng mời Messi của giọng ca gốc Bến Tre.

Tờ Sport News viết: “3,3 tỷ won cho 10 giây xuất hiện? Messi gây tranh cãi trong MV của ca sĩ Việt... Chuyện gì đã xảy ra?”. Trong khi đó, tờ Hankyung đặt tiêu đề: “3,3 tỷ won trong 10 giây?... Messi gây náo động khi xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt.

Sport News dẫn lại thông tin sau khi sự góp mặt của Messi trong MV, cộng đồng fan của Jack đã dấy lên giả thuyết cho rằng Messi nhận được 60 tỷ đồng (khoảng 3,3 tỷ won) phí xuất hiện. Đáp lại điều này, luật sư của nam ca sĩ phản bác: “Một số tổ chức, cá nhân đang phát tán thông tin sai sự thật, có tính chất vu khống, phỉ báng”.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin ồn ào Messi xuất hiện trong MV của Jack-1Báo Hàn đồng loạt đưa tin ồn ào Messi xuất hiện trong MV của Jack-2Báo Hàn đồng loạt đưa tin ồn ào Messi xuất hiện trong MV của Jack-3
Nhiều báo Hàn đưa tin tranh cãi Jack chi 60 tỷ đồng mời Messi xuất hiện trong MV. 

Theo giọng ca Đom đóm, anh đã bỏ ra số tiền lớn, huy động các mối quan hệ để tới Pháp gặp thần tượng.

Jack khẳng định anh đã đạt được thỏa thuận với Messi và đưa cảnh gặp siêu sao bóng đá vào video ca nhạc để khơi dậy hy vọng cho giới trẻ. Ca sĩ khẳng định phía Messi nói chỉ có thể thực hiện nếu không gây tranh cãi về mặt tôn giáo, chính trị hoặc không được phép sử dụng cho mục đích thương mại.

Tuy nhiên, những tuyên bố của Jack bị phía doanh nhân Quốc Cường - người cùng Jack gặp Messi phản bác, cho rằng không đúng sự thật và đi ngược lại thỏa thuận. Phía ông Cường yêu cầu Jack xóa MV hoặc xóa tất cả cảnh có Messi.

Chiều 7/9, Jack công bố bỏ ra hơn 200.000 EUR (hơn 5 tỷ đồng) theo yêu cầu của ông Cường để gặp Messi. Anh mượn tạm ông Cường một khoản tiền, sau đó thanh toán đủ khi về Việt Nam. Mọi chi phí đi lại, ăn ở của ê-kíp đều do ca sĩ tự chi.

Theo ca sĩ, thái độ ông Cường thay đổi và yêu cầu nam ca sĩ đính chính khi xuất hiện tin anh chi 60 tỷ đồng gặp Messi, dù ông Quốc Cường là người tư vấn và giám sát trong suốt chuyến đi sang Pháp.

Về phía ông Quốc Cường, doanh nhân khẳng định có thỏa thuận từ đầu với Jack, cho rằng ca sĩ tự ý cung cấp thông tin gây hiểu lầm trong dư luận. “Jack có hỏi tôi về chuyện MV và dĩ nhiên tôi từ chối, ngoài ra việc hỏi phi lợi nhuận, cũng chỉ là quan điểm tư vấn cá nhân, tôi khẳng định Messi không biết Jack là ai, không có thoả thuận hay xin phép gì ở thời điểm đó, còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể show ra để không ảnh hưởng uy tín rất nhiều người cũng như rủi ro bị kiện”.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Báo Hàn đồng loạt đưa tin ồn ào Messi xuất hiện trong MV của Jack
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO