Bảo Anh thừa nhận bị 'trượt tay', lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: 'Đồn đúng thì nhận!'

24/04/2024 10:30

Bảo Anh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, bạn bè vì đã dành lời khen cho nhóc tỳ.

Sau hơn 1 năm giấu kín, Bảo Anh chính thức xác nhận đã lên chức mẹ bỉm. Nữ ca sĩ cho biết dự định chờ con gái được 18 tuổi mới công bố thông tin với công chúng nhưng vì "lỡ tay" bấm đăng clip giữa khuya nên... vỡ kế hoạch.

Sau vài tiếng chia sẻ tin vui, Bảo Anh gửi lời cảm ơn vì không ngờ con gái được các đồng nghiệp, khán giả dành nhiều tình yêu thương và sự quan tâm. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Lỡ tay debut mà được mọi người cưng, vui quá. Biết ơn tất cả tình cảm này".

Đặc biệt, giữa lúc cư dân mạng đồng loạt soi lại những hint bầu bí và nhắc về tin đồn sinh con từng bị lan truyền khắp các diễn đàn vào đầu năm 2023, Bảo Anh cũng có phản ứng gây chú ý.

Theo đó, nữ ca sĩ không hề tỏ ra khó chịu hay bức xúc mà còn hài hước đáp trả: "Như lời đồn ok quá ha. Đồn đúng thì nhận chứ đồn bậy cãi liền chứ giỡn".

Bảo Anh thừa nhận bị trượt tay, lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: Đồn đúng thì nhận!-1
Bảo Anh thừa nhận "trượt tay" công khai con gái. Vào sáng 23/4, nữ ca sĩ đăng clip nhóc tỳ tập đi nhưng xoá đi vội chỉ sau vài phút đăng tải, đến chiều cô quyết định khoe con với công chúng.

Bảo Anh thừa nhận bị trượt tay, lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: Đồn đúng thì nhận!-2Bảo Anh thừa nhận bị trượt tay, lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: Đồn đúng thì nhận!-3
Bảo Anh không khó chịu mà hài hước cho rằng khi vướng tin đồn đúng thì nhận còn sai thì sẽ cãi "nóng" ngay và luôn.

Dễ dàng nhận ra trong hơn 1 năm qua, Bảo Anh chưa từng phủ nhận thông tin sinh con mà chỉ dùng những cách khác nhau để khéo léo lảng tránh đưa ra lời phản hồi trực tiếp. Sau khi nữ ca sĩ công khai em bé Misumi, cư dân mạng nhắn nhủ Bảo Anh hãy thường xuyên khoe thêm những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ.

Bảo Anh thừa nhận bị trượt tay, lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: Đồn đúng thì nhận!-4

Bảo Anh thừa nhận bị trượt tay, lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: Đồn đúng thì nhận!-5
2 khoảnh khắc của con gái Bảo Anh gây sốt mạng xã hội.

Bảo Anh bắt đầu vướng tin đồn sinh con từ tháng 8/2022, nguồn cơn bắt đầu từ khoảnh khắc nữ ca sĩ lộ bụng lùm lùm ở sự kiện. Đến đầu năm 2023, trên các diễn đàn xuất hiện thông tin Bảo Anh đã sinh con nhưng lúc đó chính chủ "đóng băng" mạng xã hội, lui về ở ẩn.

Vào tháng 6/2023, khi bị trực tiếp hỏi về việc đã lên chức mẹ bỉm, Bảo Anh khéo hỏi ngược khán giả nếu cô sinh con hay không sinh con thì mọi người có còn yêu thương không. Khi đó, đa phần người hâm mộ đều trả lời "có" nên Bảo Anh chỉ nhắn lại là mong mọi người tiếp tục dõi theo và ủng hộ.

Cách đây gần 1 năm, Bảo Anh hứa hẹn sẽ công khai tin vui vào thời điểm thích hợp, và đến nay nữ ca sĩ đã thực hiện đúng lời hứa. Giọng ca Như Lời Đồn từng thổ lộ: "Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!".

Dù thoải mái nhắc về con gái, thế nhưng đến thời điểm này Bảo Anh vẫn không để lộ thông tin liên quan đến bố của nhóc tỳ. Nữ ca sĩ từng lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò đại gia nghìn tỷ.

Bảo Anh thừa nhận bị trượt tay, lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: Đồn đúng thì nhận!-6
Bảo Anh vẫn giữ kín danh tính bố của con gái.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bảo Anh thừa nhận bị 'trượt tay', lên tiếng hậu công khai con đầu lòng: 'Đồn đúng thì nhận!'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO