Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp

18/07/2023 16:46

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ nhận nhiều chỉ trích khi để xảy ra sai sót tại sự kiện họp báo ở Thái Lan hôm 17/7.

Hôm 17/7, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thực hiện buổi họp báo tại Thái Lan để ra mắt thương hiệu nước uống đóng chai riêng của cuộc thi năm nay.

Tham gia sự kiện có đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel, đại diện các nước ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 và nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip - bà chủ Miss Universe.

Tại sự kiện, trong khi bà Anne Jakrajutatip thuyết trình trên sân khấu, màn hình phía sau chạy hình ảnh các Hoa hậu Hoàn vũ qua từng thời kỳ. Tuy nhiên, khi chiếu đến hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ 2013, bộ phận hậu cần của ban tổ chức đã để xảy ra sai sót.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp-1Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp-2
Phong cách trang điểm của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel tại sự kiện bị chê bai.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp-3
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích vì để xảy ra sai sót kỹ thuật.

Theo đó, thay vì chiếu hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Gabriela Isler thì trên màn hình lại là hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2014.

Sự cố này khiến các fan trên diễn đàn sắc đẹp xôn xao. Nhiều khán giả trên chuyên trang Pageantry News International bày tỏ sự thất vọng với công tác tổ chức thiếu chuyên nghiệp của Hoa hậu Hoàn vũ.

Bên cạnh đó, diện mạo của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel tại sự kiện cũng trở thành chủ đề bàn tán của khán giả.

Người đẹp Mỹ xuất hiện với bộ váy trắng cầu kỳ cùng gương mặt được trang điểm kỹ càng. Tuy nhiên, cách đánh mắt màu xanh, môi đỏ và má hồng của R'Bonney Gabriel bị đánh giá là sến sẩm, quê mùa.

Đặc biệt, khi đọ sắc cùng các người đẹp khác tại sự kiện, R'Bonney Gabriel được cho là kém sắc hơn. Các fan trên nhiều diễn đàn sắc đẹp đều để lại bình luận chê bai nhan sắc của R'Bonney Gabriel.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đang trong quá trình chuẩn bị. Dự kiến, cuộc thi diễn ra vào cuối năm nay tại El Salvador. Hiện tại, các nước ráo riết chuẩn bị các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia để tìm ra đại diện dự thi.

Việt Nam vẫn đang trong quá trình tìm kiếm đại diện dự thi năm nay. Sau khi công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) mất bản quyền vào tay tổ chức Miss Universe Vietnam, sẽ có một cuộc thi khác được tổ chức để chọn đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO