Bầm tím 'cậu nhỏ' vì sử dụng máy hút chân không mua trên mạng để tăng kích thước

HƯƠNG SƠN| 22/04/2024 19:24

TPHCM - Với mong muốn tăng kích thước "cậu nhỏ”, một số thanh niên đã gặp sự cố hy hữu khi sử dụng máy hút chân không mua trên mạng.

Anh N.V.M (21 tuổi, tỉnh Bình Dương) có mong muốn tăng kích thước "cậu nhỏ” nên đã lên mạng tìm hiểu các phương pháp khác nhau. Trong đó, anh M đã chú ý tới quảng cáo “máy hút chân không làm to dương vật hiệu quả nhanh, có đồng hồ Penis Pump Evo. Hỗ trợ tăng cường chữa các chứng bệnh sinh lý nam giới, tăng cường lưu thông máu ở dương vật”. Với giá 1,2 triệu đồng, anh M đã mua về sử dụng.

Sau thời gian sử dụng vài lần, anh M nhận thấy dương vật ngày càng bị sưng bầm và lần cuối cùng thì quy đầu cũng bị bầm tím.

TS.BS.CK2. Trà Anh Duy - Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health, đã tiếp nhận và thăm khám cho anh M. Sau khi kiểm tra và làm các xét nghiệm thì may mắn anh M chỉ bị tụ máu vùng quy đầu do hút chân không quá lâu và vỡ tĩnh mạch nông dương vật gây sưng bầm. Anh M được điều trị và hồi phục không để lại di chứng.

Trường hợp khác, anh T.T.H (26 tuổi, TPHCM) cũng tự tìm hiểu phương pháp trên mạng để cải thiện chuyện cương cứng của cậu nhỏ và được “chợ mạng” giới thiệu dụng cụ hút chân không chữa rối loạn cương hiệu quả với giá gần 2 triệu đồng nên đã mua về dùng thử. Trong quá trình sử dụng, anh H cảm giác thấy đau, trầy xước dương vật. Sau đó, tình trạng cương cứng càng ngày càng tồi tệ hơn chứ không như lời đồn thổi quảng cáo.

Bác sĩ Anh Duy cũng đã thăm khám và đánh giá là dương vật chỉ bị xây xát bên ngoài do áp lực hút của máy và chưa sử dụng đúng cách dây thun của máy. Đồng thời, BS Duy cũng tầm soát nguyên nhân rối loạn cương của anh H nhằm điều trị tốt hơn.

Theo BS Duy cảnh báo, máy hút chân không (vacuum device) không có tác dụng để làm tăng kích thước cậu nhỏ. Các máy hút này được chỉ định sử dụng trong trường hợp điều trị rối loạn cương mức độ nặng, khi không đáp ứng với dùng thuốc điều trị. Đồng thời, dụng cụ phải được bác sĩ chuyên Nam khoa hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhằm tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.Do đó, nam giới không tự ý mua và sử dụng khi chưa có khuyến cáo từ bác sĩ chuyên khoa. Một khi nam giới cảm giác tự ti về cậu nhỏ hoặc gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” thì tốt nhất nên đến cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa Nam khoa để được tư vấn, thăm khám và điều trị.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bầm tím 'cậu nhỏ' vì sử dụng máy hút chân không mua trên mạng để tăng kích thước
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO