bac dai tay duong

Xe tăng Leopard của Đức ‘bất lực’ khi leo dốc 30 độ
Theo Avia.pro, quân đội Thụy Điển mới đây đã chứng minh sự yếu kém hoàn toàn của xe tăng Leopard (Đức) khi leo dốc 30 độ.
 • Kiev nói Ukraine 'trên thực tế đã là thành viên NATO'
  Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine - Alexey Reznikov cho biết mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa Kiev với Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cho thấy nước này trên thực tế đã trở thành một thành viên của liên minh.
 • NATO lập ‘kế hoạch 10 năm’ cho Ukraine, Kiev bị UAV tấn công dữ dội
  Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang phát triển ‘kế hoạch 10 năm’ nhằm khôi phục lại nền công nghiệp quốc phòng cho Ukraine.
 • Đức nói gì về việc Ukraine xin gia nhập NATO?
  Đức sẽ làm mọi cách để tránh biến Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) thành một bên trong cuộc xung đột Nga - Ukraine, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock cho biết. Tuyên bố của bà được đưa ra sau khi Kiev yêu cầu trở thành thành viên chính thức của khối quân sự do Mỹ đứng đầu.
 • 'Vua chiến trường' gia tăng sức mạnh
  Với phiên bản mới Merkava Mk.5 đang chờ ngày ra mắt, sức mạnh và “độ lì lợm” của những chiếc xe tăng thuộc dòng Merkava của Israel, vốn được mệnh danh là “vua chiến trường”, sẽ gia tăng đáng kể, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng đối phó với các vũ khí chống tăng và máy bay không người lái (UAV).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO