B Ray và BigDaddy đồng loạt để lộ bằng chứng là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?

11/05/2023 06:00

Cả B Ray lẫn BigDaddy đều "chỉ điểm" đối phương chính là HLV Rap Việt mùa 3.

Trước thềm ghi hình vòng đầu tiên của mùa 3, nhà sản xuất Rap Việtcuối cũng đã chịu để lộ danh tính 2 vị giám khảo ngồi "ghế nóng" chương trình năm nay chính là Karik và JustaTee. Cả hai đều là những cái tên quen thuộc với người hâm mộ Rap Việt vì đã gắn liền với show từ 2 mùa trước. Đã biết được 2 giám khảo, điều netizen quan tâm hiện tại chính là bộ tứ huấn luyện viên chủ chốt của Rap Việt mùa 3.

Vừa qua, ekip Rap Việt liên tục tung gợi ý về HLV của chương trình năm nay. Theo đó, sẽ có 1 nghệ sĩ tên viết tắt là BD và 1 nghệ sĩ khác trong tên có chữ R. Ngay lập tức, cư dân mạng đã suy đoán nhiều tên rapper khác nhau, nhưng được nhắc đến nhiều nhất chính là BigDaddy và B Ray. Hai nhân vật được fan chỉ đích danh cũng đã "góp vui" bằng cách "chỉ điểm" đối phương khiến dân tình nghi ngờ cả 2 đang muốn công khai vị trí mới của mình trong show lần này.

B Ray và BigDaddy đồng loạt để lộ bằng chứng là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?-1B Ray và BigDaddy đồng loạt để lộ bằng chứng là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?-2
BigDaddy - B Ray "chỉ điểm" nhau là HLV Rap Việt mùa 3

Theo đó, B Ray đã để lại bình luận khẳng định: "B D là BigDaddy", còn ông xã ca sĩ Emily cũng phản pháo: "Có thể đúng, có thể sai. Cũng có thể là 'B Dây'. Có 1 số người khó phát âm chữ 'R' nên họ thường có xu hướng thay thế chữ 'D'. Đúng sai mai 'Dõ'".

Đầu năm nay, B Ray từng xuất hiện trong chương trình Sóng xuân 2023, còn có màn biểu diễn cùng 2 rapper đại diện Rap Việt mùa 1 và mùa 2. Sự xuất hiện của B Ray khiến không ít khán giả suy đoán rất có thể anh sẽ là một trong những HLV ngồi "ghế nóng" Rap Việt mùa 3 khi "đế chế Hip-hop" SpaceSpeakers không còn tham gia chương trình.

B Ray và BigDaddy đồng loạt để lộ bằng chứng là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?-3
B Ray là rapper nổi tiếng, sở hữu nhiều bản hit hàng chục triệu lượt xem. Còn nhớ vào năm 2021, anh cũng chính là người được dự đoán sẽ thay thế Suboi sau khi nữ rapper thông báo không làm HLV ở mùa 2.

Trong khi đó, vào thời điểm Rap Việt mùa 3 casting, chúng tôi đã liên hệ với công ty quản lý BigDaddy để hỏi về những đồn đoán trên MXH. Đại diện nam rapper cho biết: "Phía 1989s sẽ kiểm tra lại thông tin và thông báo sớm tới người hâm mộ. Hiện tại chúng tôi chưa thể phát ngôn về vấn đề này".

B Ray và BigDaddy đồng loạt để lộ bằng chứng là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?-4
BigDaddy là rapper có tuổi nghề lâu năm trong làng giải trí, lại từng có kinh nghiệm là HLV ở King of Rap

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
B Ray và BigDaddy đồng loạt để lộ bằng chứng là huấn luyện viên Rap Việt mùa 3?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO