Angelababy bất ngờ bị nhân viên 'Keep Running' tố bắt nạt, thái độ thô lỗ với đồng nghiệp trẻ

24/01/2024 15:03

Sự nghiệp của Angelababy chịu tổn thất nặng nề sau khi nữ diễn viên đến ủng hộ Lisa (BLACKPINK) diễn ở hộp đêm thoát y.

Sau khi đến ủng hộ Lisa (BLACKPINK) diễn ở hộp đêm thoát y, Angelababy bị phong sát ngầm, cấm phát ngôn trên mạng xã hội, ngừng đóng phim, quay show truyền hình và không xuất hiện trước truyền thông.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ thông tin đồn đoán nữ diễn viên sắp tái xuất trong chương trình gắn bó đã lâu Keep Running. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, đã có 1 người tự xưng là biên tập viên của Keep Running tố vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh có thái độ tệ hại và bắt nạt đồng nghiệp trên phim trường.

"Angelababy có vẻ mặt cau có trong suốt buổi ghi hình. Sau khi thua 1 trò chơi, cô ta yêu cầu 1 khách mời cao hơn trong chương trình lau giày cho cô ta. Tôi đã biên tập 'Keep Running' 2 lần và trong cả 2 lần đó, tôi đều không thích thái độ của Angelababy", người này viết.

Angelababy bất ngờ bị nhân viên Keep Running tố bắt nạt, thái độ thô lỗ với đồng nghiệp trẻ-1

Sau khi bài đăng "bóc trần" Angelababy được đăng tải, cư dân mạng Trung Quốc đã thay nhau lùng sục và đưa ra suy đoán về ngôi sao bị nữ diễn viên bắt nạt. Dựa vào chi tiết người này cao hơn Angelababy, nhiều người cho rằng người đó là nữ ca sĩ Hy Lâm Na Y Cao. Tuy nhiên đến hiện tại, cả Angelababy và Hy Lâm Na Y Cao đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.

Angelababy bất ngờ bị nhân viên Keep Running tố bắt nạt, thái độ thô lỗ với đồng nghiệp trẻ-2

Angelababy sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2004 và gây được sự chú ý nhờ vẻ ngoài như búp bê. Độ nổi tiếng của mỹ nhân này càng tăng cao khi cô kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2015. Đáng tiếc đến năm 2022, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Kể từ đó, địa vị của Angelababy trong giới giải trí dần giảm sút.

Angelababy bất ngờ bị nhân viên Keep Running tố bắt nạt, thái độ thô lỗ với đồng nghiệp trẻ-3

Tháng 9 vừa rồi, Angelababy được cho là có mặt tại buổi diễn của Lisa (thành viên BLACKPINK) tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse ở Paris (Pháp). Hành động tới xem buổi diễn thoát y được cho là ủng hộ văn hóa phẩm đồi trụy, đi ngược thuần phong mỹ tục ở Trung Quốc. Do vậy, nữ diễn viên đối mặt với làn sóng chỉ trích của khán giả Trung Quốc.

Dù phía câu lạc bộ thoát y Crazy Horse phủ nhận thông tin Angelababy tới xem buổi diễn của Lisa, khán giả Trung Quốc vẫn không buông tha cho cô. Nữ diễn viên cũng phải hứng chịu những hình phạt từ cơ quan quản lý.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Angelababy bất ngờ bị nhân viên 'Keep Running' tố bắt nạt, thái độ thô lỗ với đồng nghiệp trẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO