Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

29/03/2023 15:05

Miss Universe Vietnam xác nhận Thảo Nhi Lê sẽ không thể đại diện Việt Nam thi quốc tế.

Chiều ngày 29/3, trang chủ chính thức của Miss Universe Vietnam đã có thông báo về việc cử đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế. Theo đó, Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức không thể đại diện nhan sắc Việt dự thi.

"Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe thế giới, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador.

Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam chia sẻ.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe-1
Thảo Nhi Lê được fan kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Universe lần thứ 72. Tuy nhiên vì quy chế mới của chủ tịch người Thái Lan nên nàng hậu không thể chinh chiến quốc tế

Bên cạnh đó, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam xác nhận sẽ có kế hoạch để chọn ra đại diện xứng đáng nhất để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023:

"Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023".

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe-2
Miss Univese Vietnam cho biết sẽ có kế hoạch để tìm đại diện xứng đáng nhất.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO