Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2

20/04/2023 13:25
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Người đẹp Diễm Trang đã chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt trong hành trình làm mẹ.

Vào tối ngày 19/4, Á hậu Diễm Trang vừa đăng tải những khoảnh khắc đẹp từ khi mang bầu con gái thứ hai cho tới ngày "vỡ chum". Hành trình đặc biệt được người đẹp chia sẻ nhận về nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm. Á hậu sinh năm 1991 bày tỏ niềm vui, sự hạnh phúc khi mang thai nhóc tỳ.

"Cơ thể người phụ nữ thật kỳ diệu, đôi khi mình không thể hiểu tại sao lại có thể nuôi dưỡng, tạo ra một người khác từ bụng của mình, nhỏ xíu rồi lại to đùng rồi lại nhỏ. Trang ghi lại hành trình mang thai từ lúc 4 tuần đến khi gặp được Lilia của mẹ", Diễm Trang hạnh phúc chia sẻ.

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở, Á hậu sinh năm 1991 hiện tại vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn và ngày càng xinh đẹp.

Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2-1Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2-2Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2-3
Diễm Trang chia sẻ hành trình khi mang bầu 4 tuần tới ngày chào đón nhóc tỳ thứ hai.

Diễm Trang là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, sau hơn 1 năm đăng quang nàng hậu đã lên xe hoa với ông xã là doanh nhân người Việt. Sau khi lấy chồng, Á hậu dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình thay vì tham gia các hoạt động showbiz.

Vào tháng 1/2023, người đẹp 9x đã hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của nhóc tỳ thứ hai. Trước khi hạ sinh con gái thứ hai, Diễm Trang và ông xã đã có một bé gái trông rất xinh xắn tên là Julia.

Trong một lần trò chuyện cùng chúng tôi, Á hậu Diễm Trang từng chia sẻ mong muốn hiện tại là có một gia đình hạnh phúc: "Qua mốc 30 tuổi, khi đã lập gia đình và có 2 con, tôi không còn đặt nặng những điều này, quan trọng mỗi ngày mình thức dậy cảm nhận có được sức khỏe và bình an cho mình và gia đình là đã cảm thấy vui lắm rồi.

Chắc chồng tôi là người làm thay đổi tôi hoàn toàn. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là người phụ nữ của gia đình hay lập gia đình sớm. Còn ở tuổi này thì thành công với mình là một gia đình an yên, khỏe mạnh".

Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2-4
Vào tháng 1/2023, người đẹp 9x đã hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của nhóc tỳ thứ hai.

Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2-5
Á hậu Diễm Trang và ông xã đã có hơn 7 năm bên cạnh nhau. Hiện tại, cặp đôi đã có 2 nhóc tỳ xinh xắn và đáng yêu.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Á hậu Diễm Trang hé lộ hành trình mang bầu đến lúc hạ sinh con thứ 2
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO