8 đội bóng tranh tài tại giải futsal Cúp Quốc gia 2023

AN NGUYÊN| 27/10/2023 14:12

Giải futsal Cúp Quốc gia 2023 sẽ diễn ra từ ngày 9.11 đến 18.11 với sự tham dự của 8 đội bóng trên cả nước.

8 đội bóng tranh tài tại giải futsal Cúp Quốc gia 2023
Câu lạc bộ Thái Sơn Nam (áo trắng) là ứng viên cho chức vô địch giải futsal Cúp Quốc gia 2023. Ảnh: VFF

Sáng 27.10, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải futsal Cúp Quốc gia - HD Bank 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cho biết: "Đây là mùa giải thứ 7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp cùng Đài tiếng nói Việt Nam và sự đồng hành của nhà tài trợ. Giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của bóng đá Việt Nam và đón nhận được sự quan tâm của khán giả.

Qua 7 năm, giải đã mang lại nhiều trận đấu chất lượng, tạo ra sự hấp dẫn với người hâm mộ, góp phần giúp thúc đẩy phong trào futsal tại Việt Nam, với minh chứng rõ nhất là việc đội tuyển futsal Việt Nam 2 lần tham dự World Cup.

Với sự nỗ lực của ban tổ chức và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các câu lạc bộ, chúng tôi tin tưởng rằng giải đấu năm nay sẽ mang lại thành công, đón nhận những trận cầu hay và hấp dẫn".

Theo đó, giải futsal Cúp Quốc gia 2023 có có sự tham dự của 8 câu lạc bộ, bao gồm Cao Bằng, Thái Sơn Nam TPHCM, Hà Nội, Luxury Hạ Long, Sahako, Sanvinest Khánh Hoà, Tân Hiệp Hưng, Thái Sơn Bắc.

Điều lệ giải quy định, 8 đội bóng chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Theo đó, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp để tranh chức vô địch.

Tại bán kết, đội nhất bảng A gặp đội nhì bảng B và đội nhất bảng B sẽ gặp đội nhì bảng A. Trong khi đó, 2 đội xếp thứ ba sẽ tranh hạng 5, còn 2 đội cuối mỗi bảng tranh hạng 7.

Theo kết quả bốc thăm, bảng A bao gồm các đội Thái Sơn Nam TPHCM, Sanvinest Khánh Hoà, Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng. Trong khi đó, bảng B sẽ là cuộc tranh tài của 4 đội Sahako, Thái Sơn Bắc, Luxury Hạ Long và Hà Nội.Giải đấu sẽ diễn ra từ 9.11 đến 18.11 tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TPHCM). Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 11.11.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
8 đội bóng tranh tài tại giải futsal Cúp Quốc gia 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO