4 người trong một gia đình bị thảm sát ở Quảng Ngãi: Do mâu thuẫn đất đai

THỐNG NHẤT| 19/06/2024 12:55

Nguyên nhân hai vợ chồng thiệt mạng, hai con nhỏ bị thương sau vụ thảm sát ở Quảng Ngãi là do mâu thuẫn đất đai.

Trưa 19/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ giết người xảy ra vào sáng cùng ngày tại xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi.

Theo Công an tỉnh Quảng Ngãi, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 6h30 tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng. Hai nạn nhân thiệt mạng được xác định là ông L.H.T. (50 tuổi) và vợ là bà P.T.P. (42 tuổi, cùng trú thôn 4, xã Nghĩa Dõng).

Hai con của vợ chồng ông T. là cháu L.H.N.Y. (6 tuổi), L.H.C.N. (4 tuổi) bị đa chấn thương, được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Rất đông người dân địa phương tập trung theo dõi vụ việc. (Ảnh: T.H)
Rất đông người dân địa phương tập trung theo dõi vụ việc. (Ảnh: T.H)

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh và Công an TP Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ hung thủ đang ẩn náu tại vườn nhà ông T. là Lê Đình Thuyết (57 tuổi, quê xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi; nơi đăng ký lưu trú: Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Lê Đình Thuyết là anh em chú bác ruột với ông T.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình ông T. và gia đình ông Thuyết từ trước nên Thuyết nuôi ý định sát hại cả nhà ông T.

Trong ngày 18/6, Thuyết đã di chuyển từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP Quảng Ngãi. Tại đây, đối tượng chuẩn bị sẵn 1 con dao. Đến 21h cùng ngày, Thuyết đột nhập vào vườn nhà ông T. và ẩn nấp trong vườn, chờ đến sáng hôm sau thì gây án.

THỐNG NHẤT
Bài liên quan
  • Ngày 16/3 năm xưa: Thảm sát Mỹ Lai và nỗi ám ảnh hơn nửa thế kỷ
    Ngày 16/3/1968, một trong những cuộc thảm sát tàn bạo và man rợ nhất lịch sử quân đội Mỹ xảy ra tại Mỹ Lai (Quảng Ngãi). Chỉ trong một buổi sáng, có đến 504 thường dân vô tội bị quân đội Mỹ giết chết (407 người ở thôn Tư Cung, 97 người ở thôn Mỹ Hội). Có 24 gia đình bị giết sạch, 247 ngôi nhà bị thiêu rụi…
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 người trong một gia đình bị thảm sát ở Quảng Ngãi: Do mâu thuẫn đất đai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO