25 suất học bổng Huawei cho sinh viên công nghệ tài năng

HAI LAM (tổng hợp)| 09/08/2023 07:35

Cơ hội là 25 suất học bổng cho sinh viên công nghệ tài năng; cơ hội tham quan trụ sở Huawei cho 4 người xuất sắc nhất; tham gia Startup Sprint tại Trung Quốc...

huawei-hoc-bong.png
25 suất học bổng Huawei cho sinh viên công nghệ tài năng

Huawei Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) vừa khởi động chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future 2023” mùa 08 với nhiều nội dung và cơ hội học tập mới: 25 suất học bổng cho sinh viên công nghệ tài năng; cơ hội tham quan trụ sở Huawei tại Thâm Quyến cho 4 sinh viên xuất sắc nhất; tấm vé tham gia chương trình Startup Sprint tại Trung Quốc và cuộc thi Tech4Good toàn cầu với giải thưởng khởi nghiệp trị giá 100.000 USD.

Chương trình năm nay sẽ tuyển chọn 25 sinh viên xuất sắc để cùng khám phá những tiến bộ công nghệ mới nhất của 5G, AI, Cloud, IoT… và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia quốc tế trong ngành thông qua nền tảng học tập trực tuyến Seeds Academy.

Trong 8 ngày, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, giao lưu với các sinh viên quốc tế, tham quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc và trải nghiệm văn hóa trực tuyến.

04 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được mời đến tham quan trụ sở chính của Huawei tại Thâm Quyến, Trung Quốc và tham gia Hội nghị “Hạt giống cho Tương lai 2023” tại Thượng Hải, cùng với hơn 100 sinh viên xuất sắc khác đến từ Châu Á – Thái Bình Dương.

Sinh viên Việt Nam cũng sẽ được trao cơ hội tham gia tranh tài cuộc thi Tech4Good toàn cầu với giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, 03 nhóm sinh viên giành giải cao nhất Tech4Good sẽ nhận được quỹ khởi nghiệp trị giá 100.000 USD và tấm vé tham dự chương trình huấn luyện Startup Sprint tại Trung Quốc để trải nghiệm kinh doanh thực tế.

Ông Nguyễn Minh Hồng – Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao những kết quả mà Chương trình "Hạt giống cho Tương lai – Seeds for the Future” của Huawei đã đạt được trong nhiều năm qua trong việc cung cấp kiến thức, kỹ năng về công nghệ số cho sinh viên nhằm thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái tài năng cho Việt Nam, chuẩn bị nguồn nhân lực cho công cuộc chuyển đổi số. Chúng tôi rất vui mừng khi phối hợp cùng với Huawei Việt Nam để tổ chức Chương trình Hạt giống cho Tương lai năm nay".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
25 suất học bổng Huawei cho sinh viên công nghệ tài năng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO