2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên

Trung Thi| 05/09/2023 15:01

Trong lúc sửa chữa đường dây điện, 2 công nhân của Điện lực huyện Tuy An (tỉnh Phú Yên) nghi bị điện giật khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 5/9, ông Bùi Sinh Nhật, Chủ tịch UBND xã An Hòa Hải (huyện Tuy An), cho biết đã được báo cáo về vụ tai nạn lao động khiến 1 công nhân điện lực tử vong và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, một nhóm công nhân đang thi công kéo dây lên trụ điện 22Kv. Một lúc sau, người dân nghe tiếng hô hoán, đến hiện trường thì phát hiện 2 người nằm bất động.

2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Phú Khánh).

Các nạn nhân được đồng nghiệp sơ cứu, rồi chuyển đi bệnh viện.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cho hay đã tiếp nhận cấp cứu 2 công nhân ngành điện. Tuy nhiên, anh B.Q.C. (43 tuổi) đã tử vong ngoại viện, chuẩn đoán do điện giật; còn anh V.T.P. (28 tuổi) đang dần hồi phục sức khỏe sau khi được cấp cứu.

Công ty Điện lực Phú Yên xác nhận có vụ tai nạn khiến 2 công nhân thương vong, tuy nhiên chưa phát ngôn liên quan đến tai nạn này, đang chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Bài liên quan
  • Phú Yên vào mùa đẹp nhất trong năm
    Hiện tại, Phú Yên đang vào mùa đẹp nhất trong năm nên nhiều du khách không thể bỏ lỡ một nơi xinh đẹp như ở xứ “hoa vàng trên cỏ xanh”.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2 công nhân thương vong khi sửa chữa đường dây điện ở Phú Yên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO