12 cung hoàng đạo 13/7: Sư Tử được tỏ tình, Ma Kết gặp rủi ro

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu) | 13/07/2021, 06:15

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo, hôm nay Sư Tử nhận được lời tỏ tình bất ngờ, Ma Kết gánh chịu rủi ro đáng kể trong làm ăn, lỗ nhiều hơn lãi.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba ngày 13/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay. Bạch Dương dễ rơi vào giai đoạn bế tắc trong công việc vì bạn khá bướng bỉnh, cần phải giao tiếp với người khác nhiều hơn hoặc mở rộng kiến thức của mình. Về tài chính, bạn sẵn sàng chi tiền nhiều hơn cho bản thân để tạo niềm vui, nhờ có một khoản thu nhập cố định nên bạn không bị áp lực kinh tế.

Bạch Dương độc thân tỏ tình một cách hấp tấp, người đang yêu đừng suốt ngày bới móc lỗi lầm của đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, năng lực làm việc của bạn được nhiều người công nhận và bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn rót vốn kinh doanh, bạn có tầm nhìn chính xác, có thể nắm bắt được động thái thị trường và đưa ra những hành động quyết đoán để thu về lợi nhuận đáng kể.

Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân đừng keo kiệt lời khen với người bạn thích, người đang yêu cảm nhận được sự ấm áp từ đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, nên mạnh dạn thử vì có “đụng phải tường thành” mới biết cách để thay đổi kế hoạch của mình hợp lý hơn. Bạn không bị áp lực cho các khoản chi tiêu hàng ngày, tuy nhiên vẫn nên học cách quản lý túi tiền của mình.

Song Tử độc thân có mối quan hệ không rõ ràng với người mình thích, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, bạn nên cố gắng cạnh tranh, nhanh tay nắm bắt cơ hội chứ đừng vì quen biết mà nhượng bộ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên vạch sẵn kế hoạch cho bản thân, đừng để những lợi nhuận vụn vặt dụ dỗ. Thu nhập khởi sắc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá hoặc được tặng quà.

Hôm nay Cự Giải độc thân có ít cơ hội thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu nên chủ động bắt chuyện với đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hôm nay Sư Tử dễ dàng nắm bắt được những dự án đầu tư tốt, hứa hẹn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận béo bở.

Sư Tử độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, người đang yêu đừng keo kiệt những lời mật ngọt với đối phương.

12 cung hoàng đạo 13/7: Sư Tử được tỏ tình, Ma Kết gặp rủi ro - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 13/7: Sư Tử được tỏ tình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đừng mãi ở trong vùng an toàn, hãy thực hiện một số thay đổi để phá vỡ sự bình yên vốn có, nếu không thì rất khó có sự tiến bộ. Bạn không có cơ hội kiếm thêm tiền, vì vậy nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, cân nhắc khi mua sắm.

Về tình cảm, Xử Nữ độc thân dễ thu hút được sự chú ý từ người khác giới nhờ cá tính riêng của mình, người đang yêu không nên quá dựa dẫm vào người ấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Dù tin tưởng vào khả năng của mình nhưng khi gặp cơ hội thì bạn lại chần chừ nên dễ bỏ lỡ. Bạn nên xem xét mở rộng các kênh kiếm tiền để cải thiện thu nhập của mình.

Thiên Bình độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu không có thời gian hẹn hò nhưng cũng nên chú ý đến sự tương tác hàng ngày.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội tốt và những người đang tìm việc dễ được tuyển dụng. Thu nhập tương đối tốt, nhưng bạn không nên lao vào với các dự án mạo hiểm, đặc biệt là kinh doanh chứng khoán.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân thông qua lời mai mối của bạn bè, người thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn dễ mù quáng nghe theo sự sắp đặt của người khác vì không có chủ kiến của riêng mình, vì vậy bạn có thể bận rộn vì việc của người khác mà bản thân lại chẳng thu được gì. Không nên đầu tư bốc đồng kẻo bị thua lỗ, các dự án có lợi nhuận cao thì hệ số rủi ro cũng cao hơn.

Về tình cảm, Nhân Mã độc thân có cuộc hẹn hò theo sự sắp đặt của người khác nhưng thái độ của bạn không tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, bạn quá phụ thuộc vào người khác nên khi gặp khó khăn thì không đủ sức để tự mình vượt qua. Về tài chính, đừng thấy ai cũng đầu tư vào dự án đó mà bạn mù quáng chạy theo xu hướng, rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu rủi ro lớn hơn, lỗ nhiều hơn lãi.

Quảng cáo

Về tình cảm, người độc thân nên chăm sóc vẻ bề ngoài nhiều hơn để tăng vận đào hoa, người đang yêu cũng nên làm mới mình.

12 cung hoàng đạo 13/7: Sư Tử được tỏ tình, Ma Kết gặp rủi ro - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/7: Ma Kết gặp rủi ro.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đừng quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ người khác và cũng cần phải quản lý các mối quan hệ một cách hợp lý. Một số khoản tiền cho vay trước đó được thu hồi, bạn nên lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những trường hợp khẩn cấp.

Bảo Bình độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA nhưng duyên chưa tới, người đang yêu nên giữ đúng hẹn với đối phương kẻo bị giận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần kiên nhẫn để giải quyết từng vấn đề, tuy có vẻ hơi rườm rà nhưng bạn có thể tìm ra phương pháp giải quyết. Về tài chính, bạn không bị áp lực kinh tế, có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm.

Về tình cảm, Song Ngư độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu sợ kết hôn nên thường xuyên né tránh tới vấn đề này khi đối phương nhắc đến.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bài liên quan
Tử vi tuần mới 20-26/9/2021 của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử êm đềm, Sư Tử trì trệ, Xử Nữ nhàn nhã
Cùng chờ xem tuần mới này cung Hoàng đạo nào đón nhận nhiều tài lộc nhất nhé.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 13/7: Sư Tử được tỏ tình, Ma Kết gặp rủi ro