Tối 26/1 (mùng 5 Tết), sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt khách trở lại TPHCM sau một tuần nghỉ Tết Nguyên đán. Nhiều người đã chờ hơn 1 giờ mới lấy được hành lý.
Sáng sớm chủ nhật tuần trước, mẹ chồng lại mang cho vợ chồng Thủy một giỏ rau. Vừa vặn vào buổi chiều, một người bạn đến nhà chơi, cô ấy tỏ ra rất thích giỏ rau kia nên Thủy không ngại ngần cho luôn.
Vé concert “Hôm nay Tường 30” của Vũ Cát Tường vừa mở bán đã hết sạch trong vòng 1 giờ khiến người hâm mộ năn nỉ giọng ca cá tính tổ chức thêm tại các tỉnh thành khác.
Không ai thích tình cảm của mình lại có người chen chân vào, bất luận kẻ nào cũng không được. Nhưng mẹ chồng cần nhận ra sau khi có gia đình riêng thì con trai của bà đã có người khác để yêu thương.
Nhóm 6 du khách cắm trại trong rừng tại khu vực huyện Hòa Vang, Đà Nẵng thì nước lũ dâng cao, bị mắc kẹt, được lực lượng chức năng giải cứu thành công.
Đêm nay, chiếc vé duy nhất của bảng B vòng play-off châu Âu sẽ được xác định. Lợi thế sân nhà có giúp Ba Lan lần đầu thắng Thụy Điển sau 31 năm để giành vé đến Qatar?
Cuộc điện đàm giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin diễn ra trong bối cảnh Washington cùng các đồng minh phương Tây cảnh báo một cuộc chiến ở Ukraine có thể nổ ra bất cứ lúc nào.
Chuyến bay của hãng hàng không American từ Miami (Hoa Kỳ) đến London (Anh) đã đột ngột quay đầu trở lại điểm xuất phát sau khi một hành khách từ chối đeo khẩu trang.
Tây Ban Nha đang đợi sẵn ở chung kết, đêm nay, trận Bán kết còn lại của Nations League là cuộc gặp gỡ đỉnh cao giữa Pháp và Bỉ để xác định chiếc vé còn lại.
Đêm nay Nations League sẽ trở lại bằng trận Bán kết 1 giữa Ý – Tây Ban Nha ở sân San Siro. Ý tiếp tục nối dài mạch thắng hay Tây Ban Nha sẽ phục thù trận thua ở Bán két EURO 2020.