Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không 'già'

Clip - Ngày đăng : 11:20, 21/04/2024

Chuyên gia trang điểm gợi ý, thay vì những màu son đỏ đậm cách dùng son đỏ cam sẽ giúp bạn gái tránh trở nên "già dặn" khi make-up kiểu cổ điển.

Thùy Tiên là một trong những người đẹp Việt nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh nhan sắc thì cô còn được yêu thích với tính cách hài hước, duyên dáng. Dù là Miss Grand International 2021 song người đẹp vẫn thẳng thắn thừa nhận bản thân vẫn không hoàn hảo, có nhiều khuyến điểm trên cơ thể, nhưng chính vì thế mà cô  còn được khán giả yêu thương nhiều hơn.

Vừa qua, chuyên gia trang điểm của Thùy Tiên đã chia sẻ khoảnh khắc chuẩn bị, make-up cho cô để tham dự một sự kiện. Với yêu cầu là nét cổ điển, thanh lịch nhưng không già dặn, chuyên gia make-up Hiwon đã chọn cho Thùy Tiên tone màu nâu ấm, được sử dụng cả ở phấn mắt và má hồng, tone màu này khá phù hợp với nhiều màu da, nhất là sắc da Châu Á và sẽ mang lại sự tươi trẻ pha chút ấm áp cho các nàng.

Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không già-1
Người đẹp được lựa chọn tông màu nâu ấm áp để trang điểm mắt và má. 

Phần lông mi sẽ được làm mỏng nhẹ, để đôi mắt thêm phần lấp lánh, chuyên gia trang điểm dùng thêm nhũ tán đều bầu mắt, song anh dùng tay thay vì cọ cho chất nhũ được lan tỏa đều hơn, không vón cục.

Đặc biệt, một gợi ý được đưa ra cho các nàng là thử dùng son đỏ cam thay các tông màu đỏ đậm để không bị "già", vẫn giữ được nét trẻ trung mà vẫn kiêu sa khi trang điểm với kiểu cổ điển.


Clip trang điểm của Thùy Tiên. 

Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không già-2
Đôi mắt kẻ xếch, nhấn nhá nhũ tạo độ lấp lánh. 

Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không già-3
Cô sử dụng màu môi đỏ cam để không bị già dặn. 

Ở mái tóc việc để xéo, uốn cong tạo nên cảm giác của những quý cô thập niên một thời quá vãng, phải công nhận kiểu trang điểm này hoàn toàn giúp Thùy Tiên tỏa sáng.

Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không già-4
Tạo hình của Thùy Tiên khi hoàn thiện. 

Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không già-5
Người đẹp trông cực kỳ rạng rỡ, kiêu sa. 

Clip 1 phút Thùy Tiên hóa quý cô cổ điển, lộ bí quyết để trông không già-6
Trang điểm cổ điển nhưng Thùy Tiên trông không hề bị già. 

Theo Người đưa tin