Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023

Du lịch online - Ngày đăng : 15:53, 31/12/2023

Trong buổi sáng cuối cùng của năm 2023, các bạn trẻ đổ xô đến các địa điểm nổi tiếng của TPHCM để vui chơi và chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc của năm 2023.
Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 1

Sáng 31/12, nhiều bạn trẻ ở TPHCM đổ xô đến các địa điểm nổi tiếng ở trung tâm để check-in, tận hưởng không khí nhẹ nhàng ngày cuối cùng của năm 2023.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 2

Ghi nhận của phóng viên Dân trí tại chợ Bến Thành (quận 1), rất đông các bạn trẻ có mặt từ rất sớm để chụp ảnh. Nhiều người chọn trang phục áo dài truyền thống với đủ các phụ kiện như nón lá,  khăn choàng, giỏ tre...

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 3

Khoảng 9h, khu vực trước cổng chợ Bến Thành khá nắng nhưng nhiều người vẫn chịu khó tạo đủ các dáng để có những bức hình ưng ý nhất.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 4

"Mình chọn đến chợ Bến Thành vì nơi đây mang không khí Tết rất đặc trưng của TPHCM. Ngoài ra, đây còn là biểu tượng của thành phố nơi mình đang sinh sống", đôi bạn chia sẻ.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 5

Một số dịch vụ khác như thuê xích lô chụp ảnh được nhiều người ưa chuộng. Mỗi lượt thuê có giá khoảng 50.000 đồng/15 phút.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 6

Sau khi sơn sửa lại, chợ Bến Thành trở thành địa điểm check-in lý tưởng và mang đậm dấu ấn của TPHCM.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 7

Một số khu vực khác như Bưu điện TPHCM, Nhà thờ Đức Bà, Đường sách Nguyễn Văn Bình... cũng nhộn nhịp từ sáng sớm.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 8

Một nhóm bạn trẻ với trang phục áo dài đầy màu sắc tung tăng trên đường để cùng nhau quay những thước phim. Ai cũng muốn có những khoảnh khắc đẹp trước khi bước qua năm mới 2024.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 9

Tương tự, khu vực hồ Con Rùa (quận 3) rất đông bạn trẻ đến vui chơi, chụp hình trong sáng cuối năm. Hồ Con Rùa là địa điểm check-in được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất trong những dịp nghỉ lễ, Tết ở TPHCM.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 10

Bạn Thúy Như (24 tuổi, bìa trái) cùng anh, chị trong gia đình dạo chơi, tận hưởng không khí mát mẻ cuối năm. "Hôm nay chúng mình có kế hoạch đi một số địa điểm như chùa Ngọc Hoàng, hồ Con Rùa để chụp bộ ảnh đón Tết. Mình thuê trang phục và phụ kiện tốn khoảng 180.000 đồng/người", Như chia sẻ.

Những tà áo dài thướt tha trước chợ Bến Thành ngày cuối năm 2023 - 11

Thời tiết dịp Tết Dương lịch tại TPHCM khá đẹp, nắng nhẹ, nhiệt độ khoảng 24-33 độ C, thuận lợi cho các sự kiện, hoạt động vui chơi đón tết của người dân.