Bé 2 tuổi mất tích bí ẩn bất ngờ được tìm thấy hoàn toàn khỏe mạnh

Nhịp sống - Ngày đăng : 11:24, 02/12/2023

Lực lượng chức năng thị xã Hoàng Mai, Nghệ An đã tìm thấy cháu bé 2 tuổi mất tích bí ẩn 3 ngày trước trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường.

Sáng 2/12, ông Nguyễn Đình Hanh, Chủ tịch phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, cho biết, cháu Đoàn Phúc An, con chị Lê Thị Huyền (SN 1993, trú phường Quỳnh Xuân) đã được tìm thấy.

"Cháu bé Phúc An được tìm thấy gần nhà. Cháu an toàn khỏe mạnh và không có bất kỳ một biểu hiện gì khác thường. Lực lượng chức năng đang bàn giao cháu bé cho gia đình", ông Hanh nói.

Bé 2 tuổi mất tích bí ẩn bất ngờ được tìm thấy hoàn toàn khỏe mạnh - 1

Bé trai 2 tuổi mất tích 3 ngày, nay được tìm thấy hoàn toàn khỏe mạnh (Ảnh: Lê Trần).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, công an đang làm việc với gia đình về một số tình tiết liên quan.

Trước đó, khoảng 15h ngày 29/11, cháu Đoàn Phúc An theo anh trai ra cổng đổ rác và sau đó mất tích bí ẩn. 3 ngày qua, người thân và các lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm cháu khắp nơi nhưng không có kết quả.

Tối 30/11, Công an thị xã Hoàng Mai đã huy động cả chó nghiệp vụ để tìm kiếm tung tích cháu bé. Nhiều cán bộ công an thị xã Hoàng Mai và công an phường đã xuống các địa bàn để phối hợp tìm kiếm.

Đến sáng nay (2/12), cháu Phúc An bất ngờ được tìm thấy trên địa bàn phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An trong tình trạng khỏe mạnh, an toàn.

Nội tình vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy