Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ

Showbiz - Ngày đăng : 10:39, 02/10/2023

Người đẹp lai Việt Savannah Gankiewicz - đại diện bang Hawaii đã giành ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2023.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-1Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-2
Sáng 30/9 theo giờ Việt Nam đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2023. Chung cuộc, người đẹp Noelia Voigt, đại diện cho bang Utah đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô sẽ đại diện Mỹ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay. Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp lai Việt Savannah Gankiewicz - đại diện bang Hawaii.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-3Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-4
Trong số các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2023, khán giả Việt chú ý tới Savannah Gankiewicz - đại diện bang Hawaii vì cô là người lai Việt. Savannah Gankiewicz có cha là người Ba Lan - Việt Nam và mẹ là người Philippines.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-5Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-6Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-7Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-8
Tại các hoạt động của cuộc thi năm nay, Savannah Gankiewicz nổi bật với thần thái rạng rỡ và phong cách chỉn chu. Cô cũng là gương mặt gây chú ý với truyền thông.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-9
Với việc giành giải Á hậu 1, Savannah Gankiewicz đã để vuột mất cơ hội đại diện Mỹ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Khán giả hy vọng cô có cơ hội tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-10Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-11Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-12
Savannah Gankiewicz năm nay 27 tuổi, 1,73 m. Người đẹp được đánh giá nhan sắc đậm chất Á đông với gương mặt sắc sảo, cá tính.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-13Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-14
Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini, nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-15Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-16Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-17Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-18
Savannah Gankiewicz là người mẫu quốc tế, doanh nhân, chuyên viên tiếp thị. Người đẹp lai Việt hiện là đại sứ của tổ chức What Makes You Feel Beautiful có trụ sở tại Maui và là người điều hành chương trình đào tạo First Love Yourself (FLY).

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-19Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-20Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-21
Savannah từng chuyển đến Philippines để làm người mẫu và giành danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng Hải ngoại tại Philippines vào năm 2017.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-22Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-23Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-24
Trong đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2023, ngoài giải Á hậu 1, cô còn được trao giải trang phục dân tộc đẹp nhất.

Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-25Người đẹp lai Việt giành ngôi Á hậu 1 tại Hoa hậu Mỹ-26
Miss USA năm nay được tổ chức theo các tiêu chí chấm giải mới dưới sự lãnh đạo của người vừa lên điều hành tổ chức - nhà thiết kế thời trang Laylah Rose. Laylah Rose thay thế người lãnh đạo cũ Crystle Stewart sau khi Crystle bị cáo buộc thiên vị cho người chiến thắng năm ngoái.

Theo Tiền Phong