V (BTS) tiết lộ câu chuyện cảm động về người cha nghèo

Showbiz - Ngày đăng : 12:50, 08/09/2023

Câu chuyện chân thành của thành viên BTS V trong chương trình truyền hình mới đã khiến người hâm mộ không ngừng cảm động vì tình yêu mà anh dành cho người cha của mình.

Mới đây, V của BTS - bạn trai tin đồn của Jennie BlackPink đã mang đến những khoảnh khắc vừa cảm động vừa vui vẻ khi kể về gia đình mình.

Ca sĩ V xuất hiện trong tập thứ 210 của chương trình tạp kỹ tvN You Quiz On The Block, phát sóng vào ngày 6/9 với chủ đề đặc biệt là "Shaking the World".

Trong tập này, V đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường liên quan đến lần xuất hiện trước đây của anh trên You Quiz On The Block, nơi anh từng nói: "Bố tôi là giấc mơ của tôi". 

Anh nhớ lại: "Có vẻ như bố tôi đã khóc khi xem chương trình. Tôi đã xem trực tiếp và sau đó bố tôi đã gọi cho tôi, kìm nước mắt và nói: 'Con đã làm rất tốt'".

V (BTS) tiết lộ câu chuyện cảm động về người cha nghèo-1

Khi người dẫn chương trình nói: "Bố của bạn rất đẹp trai", V khiêm tốn trả lời: "Bây giờ ông ấy không còn đẹp như vậy nữa". Sau đó, anh chia sẻ rằng cha anh có thói quen nói: “Điều duy nhất còn lại là gia đình” kể từ những ngày V còn học tiểu học, điều này đã mang lại tiếng cười cho những người có mặt tại trường quay.

V cho biết, nếu anh muốn có chương trình riêng của mình giống như Jinny's Kitchen, anh nói rằng anh muốn đó sẽ là một chương trình du lịch với các thành viên hoặc gia đình anh ấy.

Về vấn đề này, MC Yoo Jae-suk gợi ý rằng tiêu đề của chương trình nên là "Điều duy nhất còn lại là gia đình", làm cho không khí trường quay trở nên vui vẻ và có nhiều tiếng cười lớn.

V cũng tiết lộ rằng anh đã dùng số tiền kiếm được đầu tiên của mình để làm một việc tốt cho cha mình. Anh giải thích: “Bố tôi làm nghề kinh doanh quần áo đã lâu. Ông thường đến khu chợ Dongdaemun ở Seoul vào sáng sớm để mua quần áo đem bán. 

Vì ông thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô nên quãng đường đi xe của ông đã đạt tới 500.000 km nên tôi quyết định đổi xe nhanh chóng và nâng cấp lên thành dạng xe lớn”.

Khi được hỏi liệu có còn đổi xe nữa không, V trả lời: "Có, tôi đã đổi 2 lần. Đó là điều tốt nhất nên làm", V tự hào chia sẻ về lòng hiếu thảo của mình.

V xúc động nói tiếp: "Những vất vả của bố tôi đều in sâu vào 500.000 km đó. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải là một người con ngoan, nhưng bố tôi cũng thấy cần phải làm một người cha tốt. Điều đó khiến trái tim tôi cảm thấy rất nặng. 

Tất nhiên là bố tôi không đòi hỏi tôi làm vậy, nhưng tôi muốn thay đổi. Tôi muốn giúp đỡ bố mình.

Bố tôi không thích để lộ những giọt nước mắt cho mọi người thấy, nên có lẽ ông đã khóc một mình. Đó là điều tự nhiên vì ông là ước mơ của tôi".

Mặc dù có mối quan hệ bền chặt và gắn bó với cha mình nhưng V lại có mối quan hệ thoải mái hơn với các anh chị em trong gia đình.

Khi được hỏi liệu họ có khoe khoang về anh với bạn bè hay không, anh khẳng định chắc chắn: "Không, họ không bao giờ làm vậy. Họ không kể cho bạn bè bất cứ điều gì về tôi".

Anh thậm chí còn thừa nhận chỉ liên lạc với anh chị em của mình một hoặc hai lần một năm và không tổ chức sinh nhật cho nhau.

V nói: "Chúng tôi chỉ tổ chức sinh nhật cho bố mẹ. Chúng tôi tạo một cuộc trò chuyện nhóm và hỏi nhau rằng 'Anh/chị định làm gì?'".

Hơn nữa, khi được hỏi liệu các anh chị em của anh có chúc mừng anh đạt vị trí số 1 Billboard hay không, V trả lời: "Chúng tôi không hề liên lạc gì cả" và hài hước nói thêm: "Có vẻ như họ không biết".

Anh cũng tiết lộ rằng họ chỉ gọi anh là "Oppa" (thuật ngữ dùng để chỉ những người anh trai) khi họ cần thứ gì đó, khiến dàn diễn viên và đoàn làm phim bật cười.

Theo VOV