Yêu sách khó tin của Kylian Mbappe để rời khỏi PSG

H. Long| 03/07/2023 12:13

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Mbappe đã tự chặn đường của mình tới Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 khi đưa ra yêu sách khó hơn lên trời.

Tương lai của Mbappe đang là chủ đề nóng trong thời gian qua. Cầu thủ này nhất quyết ở lại Paris Saint Germain (PSG) nhưng không đồng ý ký hợp đồng mới. Điều đó có nghĩa rằng CLB thành Paris đứng trước nguy cơ mất trắng Mbappe vào mùa Hè năm sau.

Yêu sách khó tin của Kylian Mbappe để rời khỏi PSG - 1

Mbappe sẽ chỉ rời PSG trong mùa Hè 2023 nếu nhận được 240 triệu euro từ CLB mới (Ảnh: Getty).

Trong bối cảnh ấy, PSG muốn bán ngay tiền đạo người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023. Họ sẵn sàng gật đầu ở thương vụ này nếu nhận được 200 triệu euro. Thế nhưng, Mbappe một lần nữa làm khó PSG.

Theo tờ Marca, Mbappe muốn nhận được số tiền 240 triệu euro từ CLB mới, bao gồm tiền lót tay, phí trung thành và những khoản phụ phí đi kèm. Real Madrid đương nhiên không muốn đáp ứng số tiền này, nhất là khi họ còn phải trả khoản phí chuyển nhượng 200 triệu euro cho PSG.

Tờ Marca bình luận: "Real Madrid khó có thể chiêu mộ thành công Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ có tiếp cận cầu thủ người Pháp vào tháng 1/2024, thời điểm anh có thể tự do đàm phán với CLB mới".

Yêu sách khó tin của Kylian Mbappe để rời khỏi PSG - 2

Mbappe quyết làm khó PSG tới cùng (Ảnh: Getty).

Theo báo giới Pháp, sở dĩ Mbappe không vội vàng ra đi là bởi muốn nhận được khoản phí trung thành trị giá 150 triệu euro vào mùa Hè 2024 theo thỏa thuận với PSG. Nếu muốn anh ra đi ngay trong mùa Hè năm nay thì PSG hoặc CLB mới sẽ phải bù số tiền đó.

Vấn đề ở chỗ, PSG không muốn trả bất kỳ đồng nào phí trung thành cho Mbappe nếu cầu thủ này không ký hợp đồng mới. Điều đó khiến cho thương vụ này càng trở nên rắc rối hơn.

Hiện tại, Mbappe đang đi du lịch ở Miami sau một mùa giải căng thẳng. Ở thời điểm này, anh không muốn nghĩ tới bóng đá. Mọi việc sẽ được giải quyết sau khi tiền đạo sinh năm 1998 đi du lịch về. Dự kiến, trong tuần tới, cầu thủ này sẽ gặp mặt trực tiếp Ban lãnh đạo PSG để làm rõ tương lai.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Yêu sách khó tin của Kylian Mbappe để rời khỏi PSG
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO