Yêu 6 năm nhưng vừa sống chung được 3 tháng, chàng trai sốc khi phát hiện ra bộ mặt thật của bạn gái

29/05/2024 15:00

Ngỡ rằng thời gian yêu đương lên tới 6 năm đã đủ để hiểu về một con người, chàng trai đã quyết định đưa bạn gái về sống cùng. Nào ngờ sự thật lại quá phũ phàng.

Nhiều người cho rằng, yêu đương đòi hỏi một quá trình tìm hiểu lâu dài, có thể là vài năm để có thể hiểu hết về tính cách của nhau trước khi quyết định gắn bó cả đời. Tuy nhiên một anh chàng Thái Lan đã có 6 năm yêu đương với bạn gái nhưng cuối cùng,sau 3 tháng sống chung lại phát hiện ra một sự thật phũ phàng rằng hóa ra anh ta vẫn chưa hiểu đủ về người phụ nữ này.

Lần mất vàng đầu tiên

Thông tin trên tờ The Thaiger cho biết, vụ việc mới xảy ra gần đây. Cụ thể, vì đang cần tiền nên anh Anupon, 33 tuổi, hiện đang sinh sống ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đã đem những món trang sức bằng vàng trị giá khoảng 1,1 triệu baht (tương đương 765 triệu VNĐ) đến tiệm cầm đồ vào ngày 2/5 vừa qua.

Tuy nhiên, Anupong đã vô cùng ngỡ ngàng khi được nhân viên của tiệm cầm đồ cho biết tất cả số vàng anh mang tới đều là vàng giả. Anupong chia sẻ tin sốc này với gia đình và bắt đầu tìm kiếm mọi dấu hiệu hành vi đáng ngờ nhưng không thể xác định được ai là thủ phạm đã thực hiện vụ tráo đổi này.

Cũng cần nói thêm là anh Anupong mới cho cô bạn gái đã yêu đương 6 năm của mình tới nhà sống chung được khoảng 3 tháng. Thấy rằng cô gái là người gọn gàng và chăm chỉ, được gia đình anh yêu thương, tin tưởng nên Anupong ban đầu cũng không nghi ngờ bạn gái.

Tuy nhiên, về sau, chàng trai thấy hành tung của bạn gái ngày càng đáng ngờ nên đã âm thầm quan sát, tìm kiếm bằng chứng.

Yêu 6 năm nhưng vừa sống chung được 3 tháng, chàng trai sốc khi phát hiện ra bộ mặt thật của bạn gái-1
Anh Anupong và số vàng bị tráo đổi.

Trong khi chưa tìm ra chân tướng vụ việc ngày 2/5 thì tới ngày 25/5, Anupong lại được bạn gái thông báo về việc một tiệm vàng có ý định chuyển 1,2 triệu baht vào tài khoản của anh, sau đó yêu cầu anh chuyển số tiền này vào tài khoản ngân hàng của chị gái cô.

Người bạn gái nói với Anupong rằng chị gái cô đã ly hôn chồng và bán toàn bộ đồ đạc có giá trị cho một tiệm vàng, yêu cầu cửa hàng chuyển tiền vào tài khoản của Anupong thay vì của chị gái cô để giấu chồng cũ. Anupong thấy nghi ngờ, nhưng ban đầu vẫn làm theo chỉ dẫn của cô.

Sau đó, Anupong quyết định đối chất với bạn gái nhưng cô nhất quyết khẳng định mình vô tội. Dù vậy, Anupong vẫn nộp đơn tố cáo lên Sở cảnh sát Prachachuen dù vẫn chưa xác định được danh tính ai là người đã đánh tráo số vàng của mình ở vụ việc ngày 2/5.

Lần mất vàng thứ hai

Cần nói thêm, Anupong còn một khoản vàng khác, gửi ở cửa hàng vàng trên đường Yaowarat, với tổng trị giá 1,2 triệu baht (tương đương khoảng 835 triệu VNĐ). Vì cần tiền, nên anh đã đến đây và muốn bán chúng.

Song cửa hàng cho anh biết, ngày 25/5, bạn gái anh đã dùng căn cước công dân và giấy tờ của anh để bán hết số vàng này.

Yêu 6 năm nhưng vừa sống chung được 3 tháng, chàng trai sốc khi phát hiện ra bộ mặt thật của bạn gái-2Anh Anupong đến tiệm vàng thì nghe tin số vàng đã được bạn gái anh bán. (Ảnh minh họa)


Đến lúc này, Anupong mới choáng váng nhận ra rằng bạn gái anh chính là người đã tráo rồi bán những món trang sức bằng vàng ở nhà anh, khiến cho anh gặp phải vụ việc ngày 2/5. Sau đó, cô ta tiếp tục bán phần vàng thỏi mà anh gửi ở cửa hàng ở Yaowarat. Hóa ra 1,2 triệu baht chuyển vào tài khoản của anh là từ việc bán vàng miếng của chính anh chứ không phải của chị gái cô ta.

Anupong sau đó bí mật kiểm tra điện thoại di động của bạn gái và phát hiện cô đã nói chuyện với một số cửa hàng trực tuyến bán trang sức vàng giả. Tin chắc bạn gái chính là kẻ trộm, Anupong đã cung cấp thêm thông tin cho cảnh sát dẫn đến việc bạn gái bỏ trốn khỏi nhà.

Cô gái bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn nhưng cô vẫn tiếp tục khẳng định mình vô tội. Tuy nhiên, trước bằng bằng chứng không thể chối cãi, cảnh sát đã xác nhận hành vi phạm tội của cô. Anupong đã chỉ trích tiệm vàng vì đã dễ dàng cho phép người khác tiếp cận vàng của mình, đồng thời tuyên bố rằng họ đã hứa chỉ cấp quyền truy cập cho người khác trong trường hợp anh qua đời.

Anupong đã thuyết phục bạn gái cũ thú nhận và tiết lộ nơi cô đã bán các món trang sức vàng. Anh bày tỏ mong muốn mua lại chiếc thắt lưng vàng 100 năm tuổi do tổ tiên để lại vì nó sở hữu giá trị tinh thần vô giá đối với gia đình anh.

Theo Người đưa tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Yêu 6 năm nhưng vừa sống chung được 3 tháng, chàng trai sốc khi phát hiện ra bộ mặt thật của bạn gái
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO