Yêu 5 tháng cô gái sốc khi phát hiện mình là "tiểu tam", đàng trai dựng lên kịch bản chi tiết để lừa dối

24/04/2024 08:11

Ai từng rơi vào tình huống éo le này sẽ cực kỳ đồng cảm.

Mới đây cư dân mạng đã dành nhiều sự quan tâm đến loạt clip tố bạn trai “bắt cá 2 tay” của một gái xinh TikTok. Ngoài V., các nhân vật còn lại trong ồn ào này gồm có chàng trai (tên D., tạm gọi là chàng trai) và người yêu của D. (tạm gọi là cô gái).

Yêu 5 tháng, ra mắt cả bạn bè thì phát hiện mình là "người thứ 3"

Theo chia sẻ, V. và chàng trai đã hẹn hò được 5 tháng. Đến giữa tháng 4 vừa qua, V. nhận được điện thoại từ một cô gái nói rằng mình mới là người yêu chính thức. Bạn trai ra sức giải thích, cho rằng cô gái kia chính là người yêu cũ đang đang tìm cách phá mình nên mong V. cho cơ hội. Thế nhưng sự thật lại khác hẳn.

Theo tìm hiểu, V, biết rằng người yêu mình đồng thời cũng là người yêu của cô gái nọ, cả hai đã bên nhau được 1 năm. Trong suốt thời gian vừa qua, chàng trai chia lịch để quan tâm, chăm sóc cho cả 2 cô gái, đồng thời giới thiệu cả 2 cô với bạn bè mình.

Yêu 5 tháng cô gái sốc khi phát hiện mình là tiểu tam, đàng trai dựng lên kịch bản chi tiết để lừa dối-1Ảnh minh hoạ

Chẳng hạn như ngày 24/3, khi V. đi nước ngoài thì chàng trai đi Đà Nẵng với người yêu 1 năm nhưng vẫn nói đi một mình. Khi đi công tác, chàng trai sẽ mua quà cho cả 2 cô gái y hệt nhau. Anh chàng cũng đăng ảnh cả 2 cô gái lên Instagram nhưng với V. thì close friends còn với người yêu thì để công khai nhưng lại chặn V. xem.

Khi mọi chuyện vỡ lở, chàng trai nói với người yêu rằng V. bám theo đi chơi, đi du lịch còn mình không có tình cảm gì.

Sau khi V. đăng loạt clip lên MXH, cô gái bất ngờ quay xe. Cô gái cho rằng V. đóng vai nạn nhân trong câu chuyện của chính mình, là TikToker nên giỏi tạo content. Theo V. điều này mâu thuẫn với những gì cả 2 đã trao đổi với nhau đồng lòng "phốt" thanh niên giả dối kia.

Netizen đồng cảm vì cảm giác ê chề khi biết người yêu lừa dối để "bắt cá hai tay"

Sau khi "phốt' đến phần thứ 5 trên TikTok, V. cho biết mình quyết định dừng chia sẻ về câu chuyện, tập trung quay lại với cuộc sống của chính mình. Trong khi đó cư dân mạng vẫn đang tiếp tục quan tâm đến sự việc, nhiều người khá bất ngờ, không đồng tình với cách xử sự của những bên có liên quan.


Đáng chú ý hơn, phía dưới những clip về sự việc, nhiều người đã chia sẻ trải nghiệm tương tự khi vô tình là "người thứ 3". Điểm chung của những tình huống này là đang hạnh phúc, ngọt ngào bỗng một ngày phát hiện người yêu bắt cá 2 tay, biến mình thành "tiểu tam" hoặc bị "cắm sừng".

- Tui y chang. Người yêu bạn đó đi nước ngoài công tác còn bạn đó ở nhà tán tui. 3h sáng còn khóc đòi gặp tui dù có bồ rồi.

- Hồi mới quen mình còn tưởng gặp đúng người, ai ngờ nó bắt cá làm mình vô tình thành người thứ 3. Ôi cảm giác nó đau đớn ê chề!

- Y hệt người yêu cũ mình. Quen mình 3 năm và quen bạn kia 3,5 tháng. Sợ thật!

- Mấy ông này dàn xếp thì khỏi phải nói, làm cho cả 2 người con gái hạnh phúc đều nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi.

- Cũng từng bị. Tui phát hiện ra nên nhắn tin với chị người yêu thì chị đó bảo rút kinh nghiệm, coi như cũng như bài học cho tui. Không phải mình tui dính mà còn nhiều người dính nữa. Nhưng chị đó vẫn bỏ qua và 2 người cưới nhau luôn rồi.

- Khi quen nhau họ nói độc thân, được 3 tháng thì tôi phát hiện ra họ có người yêu rồi. Những dịp lễ họ nói bận đều là đang đi nghỉ dưỡng khách sạn với người yêu, còn bảo chia tay là bài học dành cho tôi. Nhưng tôi không nói với bạn người yêu kia mà rời đi trong im lặng.

Theo Phụ Nữ Mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Yêu 5 tháng cô gái sốc khi phát hiện mình là "tiểu tam", đàng trai dựng lên kịch bản chi tiết để lừa dối
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO