Yeon Woo lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò Lee Min Ho

17/09/2021, 11:03

Yeon Woo đảm nhận vai Ahn Chae Hee trong phim "Dali And Cocky Prince". Phim còn có sự tham gia của Park Gyu Young, Kim Min Jae.

Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 1
News1 đưa tin ngày 16/9, Yeon Woo lần đầu xuất hiện kể từ khi vướng tin hẹn hò Lee Min Ho. Cô cùng Park Gyu Young, Kim Min Jae, Kwon Yul và Hwang Hee tham gia buổi họp báo giới thiệu phim Dali And Cocky Prince tại Yeongdeungpo-gu, Seoul. Ảnh: Top Daily.
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 2
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 3
Trong phim Yeon Woo đảm nhận vai Ahn Chae Hee - con gái của thành viên quốc hội và là một nghệ sĩ tài hoa. Yeon Woo nhận xét Ahn Chae Hee có tính phù phiếm và thiếu hiểu biết. Chae Hee nói chuyện thô lỗ nhưng đôi khi đáng yêu. Ảnh: Herald Pop.
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 4
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 5
Trước đó, Dispatch đưa tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò. Theo Dispatch, hai ngôi sao ở cùng nhau ngày 31/7 và 1/8 để mừng sinh nhật Yeon Woo. Nơi họ ở chỉ cách nhau 5 phút đi bộ, do đó hai nghệ sĩ thường hẹn hò tại nhà riêng. Hai người yêu nhau nhờ có chung nhiều sở thích như chơi game, xem phim. Ảnh: News1.
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 6
Lee Min Ho phủ nhận thông tin Dispatch đưa ra. Công ty quản lý cho biết Lee Min Ho và Yeon Woo chỉ là bạn bè. Họ không hẹn hò riêng mà cuộc gặp mặt còn có những người bạn chơi chung nhóm. Sau đó, đại diện của Yeon Woo đưa ra thông báo tương tự. Ảnh: TV Report.
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 7
Dali And Cocky Prince là bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện tình cảm của một người đàn ông nghèo, ngốc ngếch và con gái của một gia đình danh giá đang cố gắng cứu bảo tàng nghệ thuật đã đổ nát, vướng vào nợ nần. Ảnh: YTN.
Quảng cáo
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 8
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 9
Nam diễn viên trẻ Kim Min Jae thể hiện nhân vật Jin Mu Hak, trong khi Park Gyu Young đảm nhận vai Dali. Dali là một nhà nghiên cứu đến thăm bảo tàng nghệ thuật và là con gái duy nhất của gia đình Cheongsong cao cấp danh giá. Kim Min Jae cho biết anh đảm nhận vai diễn sau thời gian dài nghỉ ngơi nên bản thân cảm thấy thoải mái. Ảnh: Star News.
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 10
Yeon Woo hen ho Lee Min Ho anh 11
Phim còn có sự tham gia của Hwang Hee và Kwon Yul. Đạo diễn Lee Jung Seop cho biết bộ phim xoay quanh đề tài nghệ thuật nên những tác phẩm trong cuộc triển lãm đều có thật. Ông muốn truyền tải nghệ thuật thuần túy và chân thành để khán giả có thể cảm thấy như đang tham quan một bảo tàng nghệ thuật khi xem phim.

(Theo Zing)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Yeon Woo lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò Lee Min Ho
vietnam.vn