yen sao

Trao nhà cho người nghèo ở Khánh Hòa
Sau nhiều tháng, những căn nhà đại đoàn kết khang trang được xây hoàn thành để trao cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.
 • Có nên sử dụng yến sào Cần Giờ? Tác dụng của yến sào với sức khỏe
  Trong những năm gần đây, yến sào khai thác tại huyện đảo Cần Giờ được giới chuyên gia đánh giá cao, vì chất lượng tương đương với yến sào Khánh Hòa nhưng giá thành lại thấp hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng hơn. Các sản phẩm yến sào được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và được giám sát chặt chẽ trong từng khâu chế biến nên đảm bảo được chất lượng cho người tiêu dùng. ‏
 • Diễn viên Lưu Canh Hoành bị tẩy chay vì bán yến sào giả
  Nam diễn viên và vợ bị khán giả chỉ trích vì bán yến sào giả, không rõ nguồn gốc. Công ty cung cấp sản phẩm cho anh hiện đã bị thu hồi giấy phép kinh doanh.
 • Nhập nhằng yến thật, yến giả
  Bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ để mua yến sào, những tưởng có được sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, vậy mà không ít người lại nhận về yến bẩn, kém chất lượng, pha tạp chất.
 • Cẩn trọng khi mua sản phẩm hỗ trợ sức khỏe giá rẻ
  Trên thị trường cũng đang tràn ngập những sản phẩm bồi bổ sức khỏe như yến, sâm, nấm nhộng trùng thảo có giá rẻ bất ngờ, chất lượng đáng ngờ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO