Yến Dương

Cán bộ y tế cơ sở đề xuất tăng lương ngay từ 1.1.2023
Bên cạnh việc điều chỉnh tăng phụ cấp ưu đãi nghề đối với cán bộ y tế dự phòng và y tế cơ sở từ 1.1.2023, nguyện vọng của nhiều người là được tăng lương cơ sở cùng thời điểm. Việc tăng đồng bộ sẽ giúp thu nhập của họ nâng lên đáng kể, như vậy mới có ý nghĩa lớn.
 • Hồng Vân - điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ven đô
  Phát huy thế mạnh địa phương, xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã chuyển hướng từ sản xuất nông nghiệp thuần túy sang phát triển nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái làng nghề. Bước chuyển mình này đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân, đồng thời thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển bền vững…
 • Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong
  Trước khi bị bắt, Lý Dịch Phong là ngôi sao hào hoa từng đóng chung với dàn mỹ nhân nổi tiếng, có nhiều tin đồn hẹn hò.
 • Độc đáo du lịch trải nghiệm vườn bí xanh thơm Ba Bể
  Tận dụng lợi thế và tiềm năng sẵn có về sản xuất nông nghiệp với gần 200 héc ta trồng đặc sản bí xanh thơm có giá trị kinh tế cao, huyện Ba Bể (Bắc Kạn) xây dựng và giới thiệu đến du khách mô hình du lịch trải nghiệm vườn bí thú vị.
 • Thanh Hóa khen thưởng lực lượng truy bắt Triệu Quân Sự
  Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định khen thưởng đối với nhân dân, công an và cán bộ xã Yên Dương (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) vì đã có thành tích xuất sắc khi truy bắt phạm nhân Triệu Quân Sự.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO