Yahoo! bất ngờ ra mắt smartphone giá rẻ với màu tím quen thuộc

02/11/2020, 11:01

Thương hiệu Yahoo! quen thuộc với nhiều thế hệ 7X, 8X đã bất ngờ tái xuất dưới dạng một chiếc smartphone, nhưng người Việt sẽ khó tiếp cận.

Yahoo! bất ngờ ra mắt smartphone giá rẻ với màu tím quen thuộc - 1

Verizon - công ty sở hữu thương hiệu Yahoo, vừa có động thái gây chú ý khi tung ra mẫu smartphone giá rẻ đầu tiên dưới thương hiệu của Yahoo Mobile, có tên Blade A3Y.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là ngoài việc sở hữu thương hiệu nổi tiếng, chiếc smartphone này không có nhiều nổi bật về thiết kế, với viền ngoài của nó khá dày, mặt lưng cũng chỉ làm bằng nhựa polycarbonate, với một cảm biến vân tay và cụm camera kép.

Sản phẩm cũng chỉ có màn hình 5.45-inch, độ phân giải HD+ với tỷ lệ quen thuộc 18:9 trên các thiết bị Android.

Yahoo! bất ngờ ra mắt smartphone giá rẻ với màu tím quen thuộc - 2
Quảng cáo

Trên thực tế, sản phẩm không phải do Verizon hay Yahoo trực tiếp sản xuất, mà được chế tạo hoàn toàn bởi ZTE, một thương hiệu smartphone giá rẻ tới từ Trung Quốc. Trong đó, Verizon dưới vai trò là công ty sở hữu Yahoo, chỉ đảm nhiệm vai trò phân phối và hỗ trợ các dịch vụ đi kèm trên thiết bị.

Về phần cứng, chiếc Blade A3Y cũng chỉ sở hữu cấu hình khá "khiêm tốn" với chip MediaTek 4 nhân, 2GB RAM, pin 2.660mAh và bộ nhớ 32GB. Tuy nhiên, điểm cộng của chiếc máy này là nó chạy trên nền tảng Android 10 phiên bản đầy đủ chứ không phải các bản Android Go dành cho máy cấu hình yếu.

Điểm nhấn của sản phẩm đến từ giá bán rẻ bất ngờ, chỉ 49 USD (tương đương khoảng 1.1 triệu đồng), tất nhiên là khi kèm theo gói dịch vụ của Verizon.

Nó cũng sẽ đi kèm nhiều dịch vụ sẵn có của Yahoo như Yahoo Mail, Yahoo News, Yahoo Sports, Yahoo Finance hay Yahoo Weather.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Yahoo! bất ngờ ra mắt smartphone giá rẻ với màu tím quen thuộc
vietnam.vn