Xúc động em gái quỳ cúi đầu trước anh trai vì lý do đặc biệt

08/12/2022 08:58

Đoạn video nhanh chóng nhận được tình cảm của cư dân mạng. Tính đến nay đã nhận được 10,5 triệu lượt xem và 1,1 triệu lượt thích trên TikTok.

Dẫn nguồn từ Yahoo News, mới đây, một cô gái người Thái Lan đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok vì hành động cúi người sát đất cảm ơn người anh trai trong buổi lễ tốt nghiệp.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động được Ying Chanita, người em gái trong câu chuyện, đăng tải trên nền tảng này vào hôm 3/12.

Lý do đặc biệt mà Chanita chủ động hành lễ là do trước đây, anh trai đã phải chấp nhận nghỉ học để cô có thể được đi học tiếp và tốt nghiệp đại học.

Hình ảnh cho thấy, Chanita đã khoác bộ lễ phục tốt nghiệp của mình lên người anh trai. Sau đó, quỳ cúi lạy cảm ơn anh trước mặt đông đảo mọi người.

Được biết, hành động cúi người sát đất dưới chân anh trai của Chanita ngay tại lễ tốt nghiệp là cử chỉ biểu thị của “lòng biết ơn chân thành và tôn trọng hết lòng những hy sinh của anh trai”.

Clip: Xúc động em gái quỳ cúi đầu trước anh trai vì lý do đặc biệt-1
Chanita khoác áo lên người anh và hành lễ

Trong video, anh trai Chanita cũng cúi xuống và chạm tay vào đầu cô, thể hiện anh đón nhận lòng biết ơn từ em gái. “Cảm ơn người anh trai đã hy sinh tất cả vì em gái mình”, một người dùng TikTok đã để lại bình luận bên dưới video.

Clip: Xúc động em gái quỳ cúi đầu trước anh trai vì lý do đặc biệt-2
Đây có lẽ là kỉ niệm đẹp trong cuộc đời của hai anh em

NextShark cho biết, Chanita đáng lẽ đã tốt nghiệp đại học Nakhon Si Thammarat Rajabhat vào năm 2018 nhưng hoãn tới bây giờ vì đại dịch COVID-19 và một số vấn đề về tài chính.

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, anh trai Chanita lúc ấy đã bỏ học để gia đình có thể lo liệu chi phí cho cô tới trường.

Đoạn video nhanh chóng nhận được tình cảm của cư dân mạng. Tính đến nay đã nhận được 10,5 triệu lượt xem và 1,1 triệu lượt thích trên TikTok.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
  • Cá kho niêu làng Vũ Đại
    Cá kho Vũ Đại - đặc sản Hà Nam đã có từ rất lâu đời, chỉ cần thưởng thức một lần là nhớ mãi. Món cá kho làng Vũ Đại được chế biến theo công thức riêng, mang đậm hương vị truyền thống.
  • Nét đẹp làng nghề Việt Nam
    Trong quá trình sáng tác, các nhiếp ảnh gia không chỉ giàu cảm hứng với những vùng đất có phong cảnh hữu tình hay những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mà đề tài lao động cũng thu hút những tay máy “săn ảnh”.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xúc động em gái quỳ cúi đầu trước anh trai vì lý do đặc biệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO