Xuất hiện người giống hệt Tangmo Nida, nhìn mà giật cả nảy

28/04/2022 16:48

Cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước một đoạn clip của nữ ca sĩ giống Tangmo Nida, từ mái tóc đen cho đến đường nét gương mặt.

Thời gian qua, làng giải trí châu Á chấn động nặng trước vụ việc Tangmo Nida tử nạn thương tâm trong chuyến đi chơi cùng nhóm bạn trên sông Chao Phraya.

Sau hơn 2 tháng Tangmo Nida qua đời, nguyên nhân thật sự về cái chết của nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay vẫn đang đang trong quá trình điều tra.

Theo đó, tại buổi họp báo trưa 26/4, cảnh sát Thái Lan cho biết: "Cái chết của Tangmo Nida nguyên nhân chính là sự cố cùng với bất cẩn, chủ quan của những người có mặt trên thuyền. Sau quá trình điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi kết luận đây là một vụ tai nạn".

Xuất hiện người giống hệt Tangmo Nida, nhìn mà giật cả nảy-1
 Tangmo Nida

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước đoạn clip cận cảnh nhan sắc nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giống hệt Tangmo Nida.

Trong đoạn clip, Hồ Quỳnh Hương để mặt mộc và khoe giọng hát đỉnh cao như mọi khi, tuy nhiên thứ khiến người ta chú ý chính là nhan sắc của cô.

Xuất hiện người giống hệt Tangmo Nida, nhìn mà giật cả nảy-2

Dưới phần bình luận bình luận, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên vì Hồ Quỳnh Hương quá giống Tangmo Nida. Từ mái tóc đen cho đến những đường nét trên gương mặt lại tương đồng đến bất ngờ.

Đồng thời, không ít bình luận tỏ rõ đau buồn và tiếc thương cho sự ra đi của người đẹp Thái Lan.

Xuất hiện người giống hệt Tangmo Nida, nhìn mà giật cả nảy-3

Xuất hiện người giống hệt Tangmo Nida, nhìn mà giật cả nảy-4
Ai nấy giật mình vì Hồ Quỳnh Hương giống hệt Tangmo Nida

Hiện đoạn clip này đang được netizen truyền tay nhau rần rần trên các nền tảng mạng xã hội.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xuất hiện người giống hệt Tangmo Nida, nhìn mà giật cả nảy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO