Xuất hiện clip Thủy Tiên múa quạt, sẽ tái xuất đúng dịp Tết?

16/01/2022, 15:47

Thủy Tiên liệu đã sẵn sàng để trở lại đường đua âm nhạc?

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện teaser một chương trình ca nhạc mừng năm mới với sự tham gia của các ca sĩ như: Bảo Anh, Erik,... và đặc biệt là Thủy Tiên.

Xuất hiện clip Thủy Tiên múa quạt, sẽ tái xuất đúng dịp Tết?-1

Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây, nhưng phần trình diễn của Thủy Tiên đã khiến nhiều người bàn tán.

Nữ ca sĩ diện trang phục tone màu đỏ, cùng với đó là vũ đạo múa quạt. Có thể thấy được rằng Thủy Tiên đã úp mở về sự trở lại lần này khi từng chia sẻ ảnh hậu trường tập múa quạt trên fanpage trước đó.

Xuất hiện clip Thủy Tiên múa quạt, sẽ tái xuất đúng dịp Tết?-2

Theo đó, chương trình âm nhạc dự kiến sẽ phát sóng trong dịp Tết. Nhiều đồn đoán cho rằng đây sẽ là bước đệm để Thủy Tiên trở lại showbiz sau khoảng thời gian dài vướng vào lùm xùm từ thiện.

Xuất hiện clip Thủy Tiên múa quạt, sẽ tái xuất đúng dịp Tết?-3

Vào ngày 17/9/2021, trước lời tố thiếu minh bạch của một nữ đại gia, Thủy Tiên đã đến ngân hàng sao kê toàn bộ số tiền từ thiện mà cô kêu gọi quyên góp được trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020.

Bà xã Công Vinh cho biết, trong 40 ngày kêu gọi đóng góp - từ 13/10 đến 23/11/2020 - cô nhận được hơn 177,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, vợ chồng nữ ca sĩ đã chi đến 181 tỷ đồng, trong đó hơn 3 tỷ đồng là tiền cá nhân.

Trong khi đó, vào chiều 28/12/2021, trả lời về kết quả xác minh đối với các đơn thư tố cáo ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ trong việc làm từ thiện, đại diện Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết: "Cơ quan điều tra xác định lượng tiền vào tài khoản từ thiện và số tiền các cá nhân này đi ủng hộ. Kết quả xác minh đến nay cho thấy số tiền vào tài khoản của họ còn ít hơn số tiền các cá nhân đã đi ủng hộ. Cái này có xác nhận của UBND, Mặt trận Tổ quốc hoặc các cá nhân nhận sự ủng hộ".

Quảng cáo

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuất hiện clip Thủy Tiên múa quạt, sẽ tái xuất đúng dịp Tết?
vietnam.vn