Xuân Trường viết tâm thư sau khi rời Hoàng Anh Gia Lai

Thanh Vũ| 02/01/2023 21:00

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã trải lòng tâm sự sau khi chính thức chia tay câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Xuân Trường viết tâm thư sau khi rời Hoàng Anh Gia Lai
Lương Xuân Trường chính thức chia tay Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Nguyễn Đăng

"Thật sự rất khó để ngồi viết ra những dòng này bởi cảm xúc trong tôi giờ đây không dễ để diễn tả. Mới ngày nào tôi còn là một cậu bé nhút nhát nhưng vì tình yêu bóng đá mà quyết định rời xa gia đình.

Đến nay đã là 15 năm kể từ ngày tôi đặt chân đến mảnh đất Gia Lai, khoảng thời gian thậm chí còn lâu hơn cả thời thơ ấu sống cùng bố mẹ tôi nữa. Vì thế, mong mọi người sẽ hiểu vì sao đến hôm nay tôi mới có thể viết ra tâm sự của mình", Xuân Trường viết trên trang cá nhân.

"Tôi muốn viết tất cả điều tốt đẹp nhất về Hoàng Anh Gia Lai, bộc bạch hết nỗi lòng mình nhưng tôi chợt nhận ra làm sao tôi có thể viết về nơi mà tôi gọi là quê hương thứ hai chỉ với đôi dòng ngắn ngủi. Cũng như khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian ấy thì tôi thường đứng hình rất lâu để tìm câu trả lời tâm đắc nhất vì với tôi kỷ niệm nào cũng là kỷ niệm đẹp và đáng nhớ cả", tiền vệ sinh năm 1995 tâm sự.

Cuối cùng, Xuân Trường khẳng định: "Câu chuyện của chúng ta chắc chắn sẽ không dừng lại vì với tôi Gia Lai sẽ luôn là nơi để trở về".

Hiện tại vẫn chưa xác định được điểm đến trong tương lai của Lương Xuân Trường. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, đội bóng mới của tiền vệ sinh năm 1995 nhiều khả năng là Khánh Hòa hoặc Hải Phòng.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Xuân Trường viết tâm thư sau khi rời Hoàng Anh Gia Lai
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO