Xuân Lan ăn mắng 'no nê' vì chê bình luận viên bóng đá

08/10/2021, 07:34

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Xuân Lan vẫn quyết giữ quan điểm gây tranh cãi.

0h ngày 8/10, tuyển bóng đá Việt Nam gặp tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Trước giờ bóng lăn, cựu mẫu Xuân Lan có bài đăng gây chú ý. Cô phàn nàn về các bình luận viên bóng đá, cho biết bị tụt cảm xúc khi nghe họ la dài hơi, khoe giọng quá đà trong lúc bình luận.

"Các anh bình luận viên bóng đá Việt Nam ơi. Xin các anh đừng la dài hơi, khoe giọng trong các trận bóng được không? Cảm xúc tụt dã man. Đừng tra tấn ạ, làm ơn", Xuân Lan khẩn khoản.

Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-1
Xuân Lan xin các bình luận viên đừng khoe giọng dài hơi, "tra tấn" cô (Ảnh: TGSB).

Bài đăng của Xuân Lan lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít dân mạng chỉ trích phát ngôn của cựu mẫu.

Họ cho rằng chính sự nhấn nhá, la hò của các bình luận viên trong trận đấu là yếu tố giúp khán giả cảm thấy hồi hộp, hấp dẫn, rộn ràng hơn. Một số còn gay gắt khuyên Xuân Lan nên... tắt tiếng khi xem.

Không chỉ vậy, việc Xuân Lan thông báo sai giờ bóng lăn cũng bị chê cười. Theo đó, chân dài chia sẻ trận đấu của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 7/10, nhưng chính xác phải là 0h ngày 8/10.

Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-2Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-3Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-4Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-5Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-6
Dân mạng gay gắt với phát ngôn của Xuân Lan.

Nhận nhiều ý kiến trái chiều, Xuân Lan đã xóa bài đăng. Tuy nhiên mới đây, cựu mẫu tiếp tục nói về chủ đề này trên trang cá nhân.

Vẫn giữ nguyên quan điểm, chân dài 7X cho biết đây là kỹ năng nghề nghiệp, khuyên các bình luận viên nên biết điều tiết và không gây khó chịu cho khán giả.

Nhấn mạnh đây là quan điểm cá nhân, Xuân Lan cũng cho rằng việc cô bị chỉ trích là không đáng.

Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-7
Bài đăng mới của Xuân Lan sau status gây tranh cãi.

"Tự dưng bị chửi. Kệ nha. Ý kiến mình không đổi. Bình luận viên nói và bình luận làm hấp dẫn cho trận đấu, đó là kỹ năng của nghề đặc trưng. Nhưng nên điều tiết âm lượng và cảm xúc để không gây khó chịu là điều nên cân nhắc.

Mình có quyền có ý kiến cá nhân nhé. Nếu không cùng quan điểm mà bị chửi thì lạ à nha.

Giống như catwalk cũng có khác nhau về đẳng cấp tinh tế hay là làm lố. Đó cũng là đặc trưng của nghề.

Còn comment đá 11h hay 12h là do mình nhớ 11h nè. Nhớ nhầm đâu có phạm tội? Vì vậy mà chửi mình quá luôn thì không đáng để tiếp rồi", cựu mẫu cho hay.

Xuân Lan ăn mắng no nê vì chê bình luận viên bóng đá-8
Chân dài sau đó cũng giới hạn người bình luận vào bài đăng mới.

Roger

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuân Lan ăn mắng 'no nê' vì chê bình luận viên bóng đá
vietnam.vn