Xuân Bắc, Mạnh Trường đến thăm Công Lý ngày cuối năm

27/01/2022, 21:30

Những ngày cuối năm bận rộn, NSƯT Xuân Bắc, Mạnh Trường vẫn dành thời gian tới thăm người anh, người đồng nghiệp - NSND Công Lý.

Với khán giả, Xuân Bắc - Công Lý là một cặp đôi diễn xuất ăn ý Nam Tào - Bắc Đẩu trong nhiều chương trình Táo Quân nhưng với hai nghệ sĩ, mối quan hệ không chỉ dừng lại ở 2 chữ đồng nghiệp mà còn là bạn bè, người thân.

Năm nay, cả hai đều không thể có mặt trong Táo Quân vì những lý do riêng. Tối 27/1, trên trang cá nhân, NSND Công Lý hào hứng khoe người em thân thiết - NSƯT Xuân Bắc ngày cuối năm bận rộn vẫn tới thăm mình.

Xuân Bắc, Mạnh Trường đến thăm Công Lý ngày cuối năm
Xuân Bắc đến thăm Công Lý ngày cuối năm

Chia sẻ trên một show truyền hình, NSND Công Lý tiết lộ: "Thực sự tôi và Xuân Bắc không phải hàng ngày gặp nhau, không phải sáng rủ nhau đi ăn sáng, buổi chiều tối rủ nhau đi nhậu. Nhưng tất cả những vấn đề gì từ bố mẹ, con cái, gia đình thì anh em đều có mặt cả".

Trong dịp "cô Đẩu" được thăng chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, "Nam Tào" đã tặng một món quà đặc biệt là một chiếc đồng hồ khá đắt tiền. Nhận quà, Công Lý khoe ngay trên mạng xã hội: "Thế này vẫn chưa xong đâu nhé em Nguyễn Xuân Bắc! Mặc dù vẫn xúc động!... thằng em". Trước tình cảm của đàn anh, nghệ sĩ Xuân Bắc đáp lời: “Xong sao được mà xong. Em có nói gì đâu. Chúc mừng anh ở cương vị mới".

Quảng cáo

Gần 20 năm diễn chung, Xuân Bắc - Công Lý cũng có nhiều lúc bất đồng trong tính cách nhưng tình cảm lúc nào cũng rất thắm thiết. Nếu Công Lý là người bộc trực và thẳng thắn thì Xuân Bắc lại là người rất mềm dẻo, khéo léo và nhẫn nhịn. Chính vì thế, dù không ít lần bị đàn anh “chặt chém” thẳng tưng nhưng Xuân Bắc vẫn luôn dành cho Công Lý sự quý trọng.

Xuân Bắc, Mạnh Trường đến thăm Công Lý ngày cuối năm

Cùng với Xuân Bắc, diễn viên Mạnh Trường cũng mới tới thăm NSND Công Lý. Là đàn em trong nghề, diễn viên Mạnh Trường luôn ngưỡng mộ đàn anh Công Lý bởi cách làm việc cũng như cách sống. Tuy ít gặp nhau nhưng cả hai luôn dành tình cảm trân quý. Bộ phim mới nhất họ cùng tham gia là Hương vị tình thân.

Ngân An

Vợ Công Lý: 'Chồng tôi nuốt nước mắt vào trong để rút lui khỏi Táo Quân'

Vợ Công Lý: 'Chồng tôi nuốt nước mắt vào trong để rút lui khỏi Táo Quân'

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã có những dòng chia sẻ chính thức nói về lý do tại sao chồng không tham gia Táo Quân năm nay.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuân Bắc, Mạnh Trường đến thăm Công Lý ngày cuối năm
vietnam.vn