xứ Lạng

Bánh ngải - món ăn thơm bùi không thể quên khi lên xứ Lạng
Từ chiếc bánh chỉ có vào dịp Tết, ngày nay bánh ngải trở thành món ăn vặt yêu thích của không chỉ người Lạng Sơn.
  • Mê mẩn sản vật xứ Lạng
    Cũng là quýt nhưng được trồng trong các khe núi, thung lũng vùng núi đá, feralit nâu đỏ hoặc màu vàng nên hương vị thanh mát hiếm có; cũng là chanh, nhưng khá nhỏ, nếu ăn cả vỏ thì sẽ cảm nhận thấy vị ngọt bùi và rất thơm... Sản vật xứ Lạng khiến du khách mê mẩn mua về làm quà.
  • Giành đầu pháo, được mang lễ vật, bát hương thần tài về thờ cúng
    Theo truyền thống, gia đình người tranh được đầu pháo sẽ có một năm gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đến ngày 20 tháng Giêng năm sau, phải mang đầu pháo và lễ vật đến đền tạ ơn và trả lại nhà đền.
      POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO