Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch

20/06/2022 07:10

Khoảnh khắc Dương Mịch bị Lưu Diệc Phi làm lơ trong Đêm hội Weibo năm đó khiến nhiều người bất bình.

Vừa tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi thêm một lần nữa chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình. Đâu đâu trên khắp các diễn đàn cũng đều xuất hiện "Thần tiên tỷ tỷ" cùng độ thảo luận cực lớn.

Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-1

Mới đây, một vài tấm hình chụp Lưu Diệc Phi cùng 3 người đồng nghiệp khác là Dương Mịch, Angela Baby và Đồng Lệ Á tại Đêm hội Weibo bất ngờ được đào lại, đồng thời làm dấy lên cuộc tranh cãi cực gắt giữa netizen.

Nguồn cơn của vấn đề là khi MC yêu cầu 4 nàng mỹ nhân cùng nhau catwalk trên sân khấu. Điều đáng nói là cả Angela Baby, Đồng Lệ Á và Lưu Diệc Phi đều rất vui vẻ nắm tay nhau bước đi, chỉ trừ Dương Mịch.

Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-2Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-3
Khoảng khắc Dương Mịch bị bỏ quên trên sân khấu.

Mặc cho Dương Mịch không ít lần đưa tay về phía Lưu Diệc Phi, nhưng nữ diễn viên Hoa Mộc Lan chưa từng một lần đáp trả dù đã nhìn thấy, vô tình khiến mỹ nhân họ Dương bên cạnh có phần xấu hổ và lúng túng.

Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-4Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-5

Nhiều người tỏ rõ thái độ, cho rằng Lưu Diệc Phi cố tình, có cách hành xử kém tinh tế. Bởi dù sao cũng là chốn đông người, cô muốn hay không vẫn nên thể hiện sự tôn trọng nhất định với Dương Mịch.

Trong khi đó, fan Lưu Diệc Phi và vài người qua đường lại cảm thấy khi đó tay của mỹ nhân họ Lưu vừa phải cầm đồ, vừa phải nâng váy, nắm thêm tay Dương Mịch là điều không thể.

Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-6
Vì phải cầm đồ nên Lưu Diệc Phi không thể nắm tay Dương Mịch được.

Thêm nữa, bản thân Lưu Diệc Phi và Dương Mịch trước nay không có hiềm khích hay có sự cạnh trạnh gì về tài nguyên, nên chẳng có lý do gì để "Thần tiên tỷ tỷ" phớt lờ hay thái độ khác lạ với người đồng nghiệp của mình.

Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch-7

Tuy nhiên, sự việc Đêm hội Weibo đã xảy ra vài năm về trước, người trong cuộc là Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi cũng chưa một lần đề cập hay nhắc gì tới, 2 người sau màn catwalk đó vẫn rất vui vẻ, niềm nở khi chụp ảnh cùng nhau.

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xôn xao khoảnh khắc Lưu Diệc Phi ngó lơ Dương Mịch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO