Xôn xao hình ảnh "băng tuyết" giăng kín đường ở Hà Nội

Văn Yên| 15/11/2022 16:00

Đội CSGT số 5 đang phối hợp với lực lượng chức năng trích xuất camera, truy tìm thủ phạm làm rơi vãi các túi bột đá khiến khoảng 100m tuyến đường quốc lộ 5 như giăng kín băng tuyết.

Sáng 15/11, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh kèm thông tin một đoạn tuyến đường quốc lộ 5 "trắng xóa băng tuyết như châu Âu", khiến nhiều người xôn xao.

Theo nội dung đăng tải, một đoạn đường quốc lộ 5, bao gồm cả mặt đường và thảm thực vật xung quanh (đoạn qua Khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị bao phủ bởi một lớp bột màu trắng xóa, nhìn như băng tuyết.

Xôn xao hình ảnh băng tuyết giăng kín đường ở Hà Nội - 1

Hình ảnh được đăng tải trên trang mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Sau khi hình ảnh kèm thông tin được đăng tải, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều người ví von "tuyết rơi ngay giữa thủ đô Hà Nội". Đa phần dư luận hoảng hồn bởi sự ô nhiễm.

Liên quan tới sự việc, sáng cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Đội CSGT số 5 cho biết, hình ảnh "băng tuyết" như trên mạng xã hội đăng tải thực chất là bột đá bị rơi vãi ra đường, văng bám khắp mặt đường và thảm thực vật xung quanh.

Xôn xao hình ảnh băng tuyết giăng kín đường ở Hà Nội - 2

Bột đá văng trắng xóa quốc lộ 5 (Ảnh: Tiến Mạnh).

"Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để tìm hiểu và được biết, sự việc xảy ra từ rạng sáng 15/11. Có thể do xe tải hoặc người dân không may làm rơi vãi các túi bột đá xuống đường, khiến khoảng 100m đường quốc lộ 5 (hướng Hà Nội - Hải Phòng) bụi trắng xóa như băng tuyết", vị này thông tin.

Cũng theo vị này, đơn vị đang cho người trích xuất camera tại các nhà dân bên đường để tìm thủ phạm làm rơi vãi bột đá, gây ô nhiễm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xôn xao hình ảnh "băng tuyết" giăng kín đường ở Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO