Xôn xao clip thầy giáo tát học sinh trong giờ học

Thanh Tùng| 10/03/2023 20:48

Do bức xúc việc các em học sinh nhiều lần vi phạm trong quá trình ôn tập kiến thức, thầy H. đã có hành động tát một số em học sinh trong giờ học.

Sáng 10/3, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một có hành động tát một số học sinh trong giờ học gây xôn xao dư luận.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại lớp 10E5, Trường liên cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Đông Bắc Ga, đóng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thầy giáo trong clip là thầy L.Đ.H., thời điểm xảy ra vụ việc, các học sinh trong lớp đang học bộ môn lịch sử.

Xôn xao clip thầy giáo tát học sinh trong giờ học - 1

Trong lúc nóng giận, thầy H. đã có hành động tát học sinh trong giờ học (Ảnh: Cắt từ clip trên mạng xã hội).

Theo tường trình của thầy giáo L.Đ.H., sáng 9/3, thầy H. có tiết dạy tại lớp 10E5. Trước đó, thầy đã giao đề cương ôn tập giữa học kỳ II và yêu cầu học sinh làm bài như đã hướng dẫn.

Trong giờ ôn tập, đa số học sinh đều chăm chỉ làm bài, thực hiện tương đối tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của tiết học, song có một vài học sinh không làm bài tập, không tập trung và ngủ gật.

Xôn xao clip thầy giáo tát học sinh trong giờ học - 2

Trường liên cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông Đông Bắc Ga, nơi xảy ra sự việc (Ảnh: H.L.).

Sau đó, thầy H. đã nhắc nhở, yêu cầu học sinh tập trung thực hiện nhiệm vụ học tập nhiều lần nhưng một số em vẫn không thực hiện. Vì lo lắng về quá trình ôn tập, bổ sung kiến thức cho các em, cùng với sự bức xúc do học sinh nhiều lần vi phạm và sự nóng giận nhất thời, thầy H. đã dùng tay đánh vào đầu 3 học sinh thường xuyên vi phạm để nhắc nhở các em.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu Trường liên cấp Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Đông Bắc Ga đã tổ chức họp với  Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và thầy L.Đ.H. để nắm bắt sự việc.

Đồng thời, Ban giám hiệu yêu cầu thầy L.Đ.H. kiểm điểm, rút kinh nghiệm về hành động chưa chuẩn mực của mình.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xôn xao clip thầy giáo tát học sinh trong giờ học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO