Xiaomi ra mắt sổ tay thông minh: Tích hợp cảm biến vân tay để mở khoá, giá 925.000 đồng

14/07/2020, 10:10

Lockbook Pro của Xiaomi là một sản phẩm phù hợp với những ai thích lưu trữ thông tin theo cách viết tay, có tính di động cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn về bảo mật thông tin.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu notebook mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Lockbook Pro. Ngoài công dụng chính là ghi chép giống như một chiếc sổ tay bình thường, sản phẩm này còn được tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên để tăng cường bảo mật, giúp người dùng bảo vệ thông tin ghi chép một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xiaomi ra mắt sổ tay thông minh: Tích hợp cảm biến vân tay để mở khoá, giá 925.000 đồng - Ảnh 1.
 

Tất nhiên, chúng ta đang nói đến một chiếc notebook đúng nghĩa, không phải là một mẫu laptop với kích thước mỏng và nhẹ như một cuốn sách mà nhiều người vẫn gọi là Notebook. Hiện tại, Lockbook Pro đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với giá bán lẻ 279 NDT (khoảng 925.000 đồng), có 2 tuỳ chọn màu sắc là Xám và Xanh Đen.

Xiaomi ra mắt sổ tay thông minh: Tích hợp cảm biến vân tay để mở khoá, giá 925.000 đồng - Ảnh 2.
 

Lockbook Pro có vỏ được làm bằng da, đi kèm cảm biến vân tay được tích hợp đèn LED thông báo ở cạnh phải. Nhờ đó, sản phẩm này hoàn toàn có thể đảm bảo tính riêng tư cho thông tin viết tay quan trọng của người dùng. 

Nói cách khác, thay vì phải cất notebook trong tủ và khoá lại, bạn có thể nó mang theo bên mình để ghi chép mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị người khác đọc được, dù là vô tình hay cố ý.

Xiaomi ra mắt sổ tay thông minh: Tích hợp cảm biến vân tay để mở khoá, giá 925.000 đồng - Ảnh 3.
 

Ở bên trong, Lockbook Pro được trang bị viên pin dung lượng 160mAh, sạc cổng USB-C và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng kéo dài lên tới 2 tháng nếu chỉ đóng, mở khoảng 10 lần mỗi ngày. Sản phẩm dùng giấy viết khổ A6 có thể thay thế, với cảm biến vân tay có độ nhạy cao và chỉ mất 0.5 giây để mở khoá.

Quảng cáo
Xiaomi ra mắt sổ tay thông minh: Tích hợp cảm biến vân tay để mở khoá, giá 925.000 đồng - Ảnh 4.
 

Notebook mới của Xiaomi có các ngăn nhỏ để đựng thẻ tín dụng, danh thiếp, hoá đơn và một khe chuyên dụng để đựng bút. Với kích thước nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể mang nó theo bên mình, đựng trong túi xách khi đi làm, đi chơi...

Bài liên quan
Xiaomi vượt mặt Samsung ở châu Âu
Không lâu sau khi qua mặt Apple, giờ đây đến lượt Samsung đã bị Xiaomi vượt mặt ở thị trường châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA).
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xiaomi ra mắt sổ tay thông minh: Tích hợp cảm biến vân tay để mở khoá, giá 925.000 đồng