Xét nghiệm ADN thi thể nghi là hung thủ chém cả gia đình vợ

Thái Bá| 16/11/2022 12:25

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hòa Bình đã lấy mẫu xét nghiệm thi thể được cho là Bùi Văn Phiên - kẻ dùng dao truy sát cả gia đình vợ.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đã lấy mẫu đưa đi xét nghiệm ADN thi thể để xác định có phải là đối tượng Bùi Văn Phiên hay không.

Quá trình khám nghiệm hiện trường và tử thi, công an đã thu giữ một số giấy tờ có ghi tên Bùi Văn Phiên. Quần áo, thi thể người chết đã bị phân hủy nặng, chỉ còn bộ xương.

Như đã đưa tin, ngày 15/11, người dân xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình trong lúc đi lấy củi ở rừng sâu đã phát hiện một thi thể đang phân hủy.

Xét nghiệm ADN thi thể nghi là hung thủ chém cả gia đình vợ - 1

Khu vực rừng núi phát hiện thi thể nghi là đối tượng Bùi Văn Phiên (Ảnh: ĐQ).

Lãnh đạo UBND xã Phong Phú, huyện Tân Lạc cho biết, thi thể được phát hiện nghi là đối tượng Bùi Văn Phiên - kẻ đã dùng dao truy sát khiến mẹ vợ tử vong, tấn công bố vợ, chị vợ, vợ và con trai hồi cuối tháng 8.

"Người dân phát hiện thi thể cách nhà đối tượng Phiên khoảng 1km, nơi phát hiện là khu vực nhiều cây cối, ít người qua lại. Thi thể tử vong trong tư thế treo cổ và đang trong tình trạng phân hủy" - vị lãnh đạo xã cho hay.

Xét nghiệm ADN thi thể nghi là hung thủ chém cả gia đình vợ - 2

Đối tượng Bùi Văn Phiên - nghi phạm truy sát cả gia đình vợ khiến mẹ vợ tử vong; bố vợ và chị vợ bị thương (Ảnh: Công an Hòa Bình).

Bài liên quan
  • Đà Lạt mộng mơ nhiều mánh lới 'chém' du khách
    Buổi tối, chợ đêm Đà Lạt ẩn mình dưới những ngọn đèn lung linh mờ ảo. Tiết trời đang rất lạnh. Du khách trong trang phục chống rét vẫn dập dìu trên những con đường của chợ đêm. . .
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xét nghiệm ADN thi thể nghi là hung thủ chém cả gia đình vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO