Xếp hàng từ 3h sáng để chờ nhận vé mời xem tuyển bóng đá nữ Việt Nam ở Quảng Ninh

Duy Thái/VOV-Đông Bắc| 18/05/2022 11:59

Sáng nay (18/5), tỉnh Quảng Ninh tổ chức phát miễn phí vé mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 trên Sân vận động Cẩm Phả. Để có được một suất vào sân, nhiều cổ động viên đã xếp hàng từ đêm qua.

Dù 7h30, Ban Tổ chức mới bắt đầu phát vé mời nhưng từ 3h sáng, có không ít người hâm mộ đã tới tại sân Cẩm Phả để xếp hàng chờ lấy vé. Theo quy định, mỗi khán giả cần mang theo CCCD và chỉ được nhận 1 vé.

Theo ghi nhận của PV Đài TNVN, từ sáng sớm, hàng người nối dài trên các con đường vào sân vận động. Dù phải chờ đợi nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng: “Biết rằng tối nay tuyển nữ Việt Nam sẽ đá bán kết nên tôi đã cố gắng đến đây xếp hàng từ 3h sáng và vui mừng tột độ khi đến giờ phút này đã cầm trên tay tấm vé. Nói chung cũng khá vất vả nhưng tôi nghĩ nhận được tấm vé để đón nhận giải bóng đá lớn như thế này tôi nghĩ cũng rất xứng đáng”.

Một số người xếp hàng cho biết: "Tôi xếp hàng ở đây từ 5h sáng, đã đi tới đây rồi mình cũng hy vọng sẽ có được tấm vé quý giá này để có thể cổ vũ hết sức mình cho đội nhà”.

"Tôi xếp từ sáng rồi, đến thời điểm này cũng lo lắng, sốt ruột lắm vì sợ hết vé. Đứng đây trời nắng như thế này cũng khá mệt, mình đã sắp xếp công việc và thời gian để lên đây cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam cũng là vì đam mê, nhiệt tình nên cố gắng thôi”.

Ban tổ chức cho biết sáng nay đã phát hơn 4.000 vé xem trận Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ 1 tiếng rưỡi sau khi tổ chức phát, Ban tổ chức thông báo số vé đã phát hết khiến nhiều người phải xếp hàng chờ từ lâu tỏ thái độ bức xúc, cho rằng có hiện tượng "tuồn" vé mời ra ngoài. Trên một số trang mạng xã hội cũng có người rao bán vé mời xem trận bóng đá nữ Việt Nam - Myanmar với giá lên đến 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo chị Đặng Thị Thủy, Bí thư Đoàn phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả thì phía Ban Tổ chức khẳng định không có tình trạng thất thoát vé như một số thông tin trên: “Sáng nay thì Ban tổ chức có chuyển vé trực tiếp cho 4 bàn tại sân Cẩm Phả. Chúng tôi phát tại đây và người dân trực tiếp nhìn thấy, số liệu CCCD và số điện thoại, cũng như các số liệu khác chúng tôi đều cập nhật online, cho nên không có tình trạng thất thoát vé ra ngoài”.

Trận bán kết thứ nhất môn bóng đá nữ SEA Games 31 giữa Thái Lan và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 hôm nay 18/5. Sau đó, trận bán kết thứ hai giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Myanmar diễn ra vào lúc 19h cùng ngày trên sân vận động Cẩm Phả./.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xếp hàng từ 3h sáng để chờ nhận vé mời xem tuyển bóng đá nữ Việt Nam ở Quảng Ninh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO