Xem video kẻ gian bẻ khóa, mở két sắt cửa hàng FPT ở Đà Nẵng

Hoài Sơn| 10/12/2022 07:01

Qua trích xuất camera, kẻ gian đi xe máy, dùng kìm cộng lực phá hai lớp cửa, cạy két sắt lấy tiền và nhiều tài sản khác trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Ngày 9/12, liên quan vụ , Công an quận Sơn Trà đang phối hợp Công an TP Đà Nẵng trích xuất camera, điều tra, truy xét nghi phạm.

Theo dữ liệu camera, khoảng 3h ngày 8/12, một người đàn ông (mặc áo mưa, mang găng tay, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm) dừng xe máy màu trắng trước cửa hàng FPT Shop trên đường Ngô Quyền.

Camera ghi lại quá trình kẻ gian bẻ khóa, cạy mở két sắt (Video: Cửa hàng cung cấp).

Tiếp đó, người này dùng kìm cộng lực cắt khóa cửa cuốn và cửa kính để vào bên trong cửa hàng. Khi đột nhập, người này cầm kìm và đi thẳng đến vị trí đặt két sắt để phá khóa.

Theo quan sát, kẻ trộm có vẻ thông thạo các vị trí trong cửa hàng cũng như những điểm lắp camera để tránh bị quay trực diện.

Trong khoảng 2 phút, kẻ gian đã mở két sắt, nhanh chóng bỏ hết số tiền trong két vào ba lô (qua kiểm tra, bên trong két sắt có hơn 300 triệu đồng).

Xem video kẻ gian bẻ khóa, mở két sắt cửa hàng FPT ở Đà Nẵng - 1

Camera ghi hình kẻ trộm lúc lấy tài sản rời đi (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Sau khi lấy tiền, kẻ gian tiếp tục lấy thêm nhiều điện thoại, iPad, phụ kiện bỏ vào ba lô rồi bước ra ngoài, lên xe máy rời đi.

Ít phút sau, lực lượng dân phòng phường An Hải Bắc trên đường tuần tra, phát hiện cửa hàng bị mở cửa, nghi trộm đột nhập nên thông tin cho công an và bảo vệ hiện trường.

Bước đầu kiểm tra xác định, tổng tài sản bị mất trộm ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xem video kẻ gian bẻ khóa, mở két sắt cửa hàng FPT ở Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO